Chạy đua tìm kiếm người mất tích ở Rào Trăng 3 trước khi có bão số 8

Sáng 15/10, nhiều phương tiện và nhân lực tiếp tục được huy động để phục vụ công tác tìm kiếm thi thể người mất tích trong vụ sạt lở xảy ra tại thủy điện Rào Trăng 3 và trạm Quản lý bảo vệ rừng tiểu khu 67. Công việc tìm kiếm đang được khẩn trương khi thời tiết đang được dự báo sẽ xấu đi trong vài ngày tới.

Chạy đua tìm kiếm người mất tích ở Rào Trăng 3 trước khi có bão số 8 Ảnh 1

Trưa ngày 15/10, lực lượng cứu hộ cứu nạn tiếp tục tập trung lực lượng, phương tiện đến địa điểm tìm kiếm là tiểu khu 67 nơi 13 cán bộ, chiến sĩ bị mất tích do sạt lở.

Chạy đua tìm kiếm người mất tích ở Rào Trăng 3 trước khi có bão số 8 Ảnh 2

Cán bộ, chiến sĩ thuộc quân khu IV được tăng cường để triển khai việc tìm kiếm thi thể các nạn nhân trong 2 vụ sạt lở xảy ra tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3

Chạy đua tìm kiếm người mất tích ở Rào Trăng 3 trước khi có bão số 8 Ảnh 3

Lực lượng phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn tiếp tục tăng cường người và phương tiện để hỗ trợ việc tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Chạy đua tìm kiếm người mất tích ở Rào Trăng 3 trước khi có bão số 8 Ảnh 4

Tất cả đang được triển khai hết sức khẩn trương, chạy đua với thời gian. Lực lượng tham gia cứu hộ cứu nạn có tổng số 311 người bao gồm các lực lượng: Quân khu IV, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Tư lệnh Phòng không Không quân, Bộ Giao thông vận tải, Công an tỉnh, Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Sở Giao thông Vận tải và một số cơ quan chuyên môn khác.

Chạy đua tìm kiếm người mất tích ở Rào Trăng 3 trước khi có bão số 8 Ảnh 5

Các lối vào khu vực thủy điện Rào Trăng 3 đều được phong tỏa, canh gác nghiêm ngặt chỉ có lực lượng làm nhiệm vụ cứu hộ mới được đi vào.

Chạy đua tìm kiếm người mất tích ở Rào Trăng 3 trước khi có bão số 8 Ảnh 6

Cũng trong sáng nay, nhiều máy móc phương tiện cơ giới cũng được huy động tiến vào khu vực bị nạn để hỗ trợ việc tìm kiếm.

Chạy đua tìm kiếm người mất tích ở Rào Trăng 3 trước khi có bão số 8 Ảnh 7

Xe cứu thương đi vào khu vực sạt lở để sẵn sàng làm nhiệm vụ.

Loading...

Chạy đua tìm kiếm người mất tích ở Rào Trăng 3 trước khi có bão số 8 Ảnh 8

Tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã huy động thêm 10 xe múc để hỗ trợ công tác tìm kiếm nạn nhân. Công tác tìm kiếm đang được tích cực triển khai với quyết tâm tiếp cận và đưa các nạn nhân ra khỏi vùng sạt lở một cách nhanh nhất.

Chạy đua tìm kiếm người mất tích ở Rào Trăng 3 trước khi có bão số 8 Ảnh 9

Hiện lực lượng cứu hộ cứu hộ, cứu nạn đã xác định được vị trí Đoàn cứu hộ gồm 13 cán bộ, chiến sĩ mất tích tại Tiểu khu 67.

Theo Tienphong.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Lập Fanpage, câu view bằng cách đăng thông tin sai sự thật, bị phạt 10 triệu đồng

Miền Trung bão lũ qua ống kính Trần Thế Phong

Thừa Thiên – Huế yêu cầu ngưng toàn bộ hoạt động thi công thủy điện Rào Trăng 3

Loading...
Loading...