Chiếm hơn 2 tỷ của công ty, thuê hotgirl chụp ảnh cưới đăng facebook

Được công ty tin tưởng giao cho bán một số lô điện thoại, Tùng đã tuồn hàng của công ty ra ngoài bán để chiếm đoạt hơn 2 tỷ đồng.

Chiếm hơn 2 tỷ của công ty, thuê hotgirl chụp ảnh cưới đăng facebook ảnh 1

Ngày 11/11, Công an TP Vinh, Nghệ An cho biết, cơ quan này đã chuyển hồ sơ liên quan đến việc Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Lạm dụng chiếm đoạt tài sản của Đỗ Tiến Tùng (22 tuổi) trú TX Ba Đồn, Quả Bình cho công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo đó, vào cuối tháng 9 vừa qua, Công an TP Vinh nhận được trình báo của phó giám đốc công ty CP thương mại N.K chi nhánh TP Vinh tố cáo Tùng lừa đảo chiếm đoạt tài sản với giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định Nguyễn Tiến Tùng chính là kẻ gây án. Tuy nhiên, khi cơ quan công an tìm đến, Tùng đã rời khỏi địa phương. Lần theo manh mối của thanh niên này, cơ quan công an phát hiện Tùng đang ở Thái Lan nên tiến hành truy bắt.

Theo đó, Tùng là trưởng bộ phận Marketing của công ty N.K. Được công ty tin tưởng giao cho bán một số lô hàng điện thoại nên nam nhân viên này nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền.

Nghĩ là làm, thay vì giao hàng cho các đại lý cố định của công ty thì Tùng lại tuồn ra ngoài và bán lại với giá rẻ. Để tránh bị phát hiện, dù bán 800 chiếc điện thoại đắt tiền nhưng Tùng chỉ nộp về cho công ty 3,1 tỷ đồng, hơn 2 tỷ còn lại thì chiếm lấy làm của mình.

Loading...

Số tiền chiếm được, Tùng dùng để tiêu xài cá nhân, bài bạc, mua đồ điện tử đắt tiền. Chưa hết, thanh niên này còn dùng tiền thuê một hotgirl chụp ảnh cưới cùng mình rồi đăng lên facebook khoe có vợ đẹp.

Sự việc đang được cơ quan công an đang tiếp tục điều tra./.

Theo TN-TH/An ninh Thủ đô

Array ( [nguon_bai_viet] => Vov.Vn [url_nguon] => http://vov.vn/tin-nong/chiem-hon-2-ty-cua-cong-ty-thue-hotgirl-chup-anh-cuoi-dang-facebook-837420.vov ) (294681)

Theo Vov.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Hé lộ nguyên nhân kẻ thủ ác đi hàng trăm cây số từ Hà Nội về Nghệ An sát hại người thân

Nữ trưởng phòng xưng 'mày tao' với dân chỉ bị kỷ luật khiển trách

Tạm giữ hình sự 5 cán bộ Thanh tra tỉnh Thanh Hóa trong vụ nhận tiền của đối tượng thanh tra

Loading...