Huế: Hiệu trưởng 'mất tích' vì nợ xuất hiện ở cơ quan công an

Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Dương Hòa (xã Dương Hòa, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) không đến trường, rời khỏi nơi cư trú và không liên lạc được sau khi vay tiền của đồng nghiệp là do bị thúc ép trả nợ nên phải tạm lánh mặt.

TT- Huế: Bắt giữ đối tượng đi ship hàng tiện thể trộm luôn Iphone

Ngày 14/11, Công an phường Phú Hòa (thành phố Huế) cho biết, đơn vị vừa điều tra làm rõ đối tượng Phạm Nguyễn Thanh Tâm, 29 tuổi, trú tại phường Phú Hội, thành phố Huế có hành vi trộm cắp tài sản.

Thành lập Bảo tàng Mỹ thuật Huế

Ngày 13-11, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã quyết định thành lập Bảo tàng Mỹ thuật Huế trên cơ sở sắp xếp, kiện toàn Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị.

Ruộng khát khô bên công trình thủy lợi gần 12 tỷ đồng

Kênh nhánh tưới tiêu Chính Tây (nằm trong dự án hồ chứa nước Thủy Yên – Thủy Cam ở xã Lộc Thủy, H. Phú Lộc, TT-Huế) được đầu tư 12 tỷ đồng nhưng khi đưa vào hoạt động vẫn không phát huy tác dụng do kênh không thể dẫn nước tưới tiêu khiến hàng chục ...

Hiệu trưởng đột ngột mất tích do 'xã hội đen' thúc ép trả nợ?

Hiệu trưởng Hợp thừa nhận việc ông này nhiều ngày không đến trường là do bị các đối tượng 'xã hội đen' thúc ép trả nợ, buộc phải lánh mặt ở nhà bà con.

Loading...