Gã thợ tự 'phong' giám đốc lừa bán ô tô của loạt 'đại gia' xứ Nghệ

Là thợ tại gara ô tô Trịnh Xuân Hải lân la làm quen các chủ xe ô tô cho thuê với mác là giám đốc rồi đặt vấn đề thuê xe, sau đó làm giả giấy tờ đem đi bán hoặc cầm cố 12 chiếc xe chiếm đoạt nhiều tỷ đồng.

Khởi tố bị can tài xế xe khách chạy ẩu làm xe lật, 2 chị em tử vong

Tài xế Đào Thế Khoa lái xe lật xuống ruộng làm 2 chị em tử vong và 7 người bị thương. Cơ quan điều tra khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 3 tháng đối với Khoa về tội Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện tham gia giao thông ...

Mất lái 3 xe đâm nhau, nhiều người mắc kẹt trong cabin

Sáng 11.7, một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến tránh TP.Vinh, thuộc địa phận huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) giữa 3 xe ô tô với nhau. Vụ tai nạn khiến một người chết, 2 người bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sở GD&ĐT Nghệ An báo cáo sự cố công khai điểm thi sớm so với quy định

Hôm nay (10/7), trên một số trang mạng xã hội đã đăng kết quả về Kỳ thi THPT quốc gia tại Nghệ An. Liên quan đến sự việc này, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã có báo cáo với Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nghệ An: Rủ nhau ra ao tắm, 2 cháu nhỏ đuối nước tử vong

Rủ nhau ra ao tắm nhưng lại không biết bơi, 2 cháu nhỏ trú ở xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành, (Nghệ An) không may bị sẩy chân xuống chỗ nước sâu, đuối nước thương tâm.

Loading...