Công an H.Triệu Phong đang xử lý 'thông tin tố giác tội phạm hiếp dâm'

Lãnh đạo Công an H.Triệu Phong (Quảng Trị) cho biết đã tiếp nhận, thụ lý và khẩn trương điều tra làm rõ thông tin tố cáo hiếp dâm của một nữ chuyên viên phòng Tài chính Kế hoạch huyện này.Một chuyên viên Phòng Tài chính Kế hoạch H.Triệu Phong (Quảng Trị) bị 1 nữ đồng ...

Kỳ thi THPT quốc gia 2018: Thăm hỏi, động viên thí sinh miền núi tỉnh Quảng Trị

Sáng 26/6, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra, thăm và động viên cán bộ, thí sinh tham dự kỳ thi kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 ở huyện miền núi Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

Vụ nữ chuyên viên tố bị đồng nghiệp giở trò đồi bại: Anh em đùa giỡn nhau tí thôi?

Dư luận chưa hết sốc với chuyện cô giáo ở Thừa Thiên – Huế bị kẻ xấu dùng dao khống chế, hiếp dâm trong trường học, nay lại 'lòi thêm' chuyện một nữ chuyên viên tố cáo bị nam đồng nghiệp giở trò đồi bại ngay tại phòng làm việc, trong giờ hành chính, tại ...

Nữ chuyên viên tài chính huyện tố bị nam đồng nghiệp sàm sỡ?

Một nữ chuyên viên phòng Tài chính Kế hoạch huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vừa có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo bị một nam đồng nghiệp có hành vi cưỡng bức trong giờ hành chính.

Mua không thành, con buôn đồ cổ 'nhờ' kẻ trộm 'khoắng' hàng

Một con buôn đồ cổ và một tên trộm vừa bị Công an H.Gio Linh (Quảng Trị) khởi tố vì lập 'đường dây ma quỷ' để trộm cắp hàng trăm món đồ cổ.

Loading...