Công ty gia đình nổi tiếng, quyền lực nhất Việt Nam: Các ái nữ làm gì ở đây?

Khả năng của Lê Thị Hoàng Yến, Trần Uyên Phương… đều đã được chứng minh. Không chỉ xinh đẹp, các ái nữ trong những tập đoàn, công ty gia đình quyền lực nhất Việt Nam còn thể hiện rõ tài năng và bản lĩnh khi điều hành những doanh nghiệp nghìn tỷ.

Giá vàng hôm nay 13/7, trụ vững đỉnh cao 1.400 USD/ounce

USD yếu đi, căng thẳng leo thang ở Trung Đông và những tranh chấp thương mại kéo dài giữa Mỹ và Trung Quốc giúp cho giá vàng tiếp tục đứng vững ở trên mức 1.400 USD/ounce.

Người dân Đà Nẵng 'vây' công ty bán hàng

Sáng 12.7, cơ quan chức năng ở Đà Nẵng vẫn tiếp tục tạm giữ một số người của Công ty Toàn Cầu để làm rõ vụ người dân bức xúc vì nghi vấn hàng dỏm, vây công ty bán hàng.

'Cò' đất tung hoành tạo 'sóng', giá BĐS Quảng Bình có nơi tăng 100%

Kỳ họp thứ 10, khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 HĐND tỉnh Quảng Bình diễn ra từ ngày 10-12/7. Tại phiên chất vấn, nhiều đại biểu đặt vấn đề về dấu hiệu tiêu cực, bất ổn mà nguyên nhân là do 'cò' đất tung hoành tạo ra tình trạng 'sốt ảo' của thị trường bất động ...

Giá vàng hôm nay 12/7, treo cao bất chấp tin nóng từ Mỹ

Giá vàng hôm nay 12/7 trên thị trường thế giới vẫn treo ở mức cao bất chấp áp lực chốt lời và chỉ số lạm phát vừa được công bố 'nóng' hơn kỳ vọng. Giới đầu tư vẫn tin vào tín hiệu đảo chiều chính sách của Fed.

Loading...