Cựu cán bộ Cục thuế Bình Định không nhận tội hối lộ

Tại phiên tòa hình sự xét xử sơ thẩm, cựu Trưởng Phòng Thanh tra Cục thuế Bình Định Hồ Minh Khiêm đã không thừa nhận mình nhận tiền hối lộ của doanh nghiệp.

Cán bộ địa chính xã tham ô tài sản

Cơ quan CSĐT CAH Vân Canh (tỉnh Bình Định) vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Hồ Văn Tèo – nguyên cán bộ địa chính xã Canh Thuận, H. Vân Canh về hành vi 'Tham ô tài sản'.

Bình Định: Tài xế container bẻ lái cứu phụ nữ ngã giữa đường: 'Đó là lương tâm cầm lái'

Tài xế container bẻ lái tông dải phân cách để né người phụ nữ ngã xe xuống đường chia sẻ: 'Đây là đạo đức, lương tâm của người cầm lái. Xe có hư hỏng thì sửa lại, chứ mạng người đã mất thì không làm được gì'.

Du lịch ở… trại phong

Ít năm gần đây, bãi Kỳ Co và Hòn Khô nổi lên như những điểm đến mới và nóng của Quy Nhơn. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thành phố, những địa danh du lịch này cũng đang thay đổi chóng mặt, không phải lúc nào cũng theo hướng tích cực. Duy một ...

Khôn quá hóa… dại!

CQĐT CATP Quy Nhơn (Bình Định) vừa khởi tố, bắt giam Nguyễn Thanh Việt (1995, trú P. Quang Trung, TP Quy Nhơn) về hành vi 'Trộm cắp tài sản'. Việt là đối tượng có 1 tiền án về tội 'Cướp tài sản', vừa ra tù cuối năm 2017 thì nay tiếp tục tái phạm. 'Chiêu' ...

Loading...