Quảng Ngãi: Lái xe nói gì về việc đánh Phó chủ tịch UBND huyện?

'Trong lúc vung tay, gạt 2 người đến ôm để can ngăn nên vô tình trúng chứ không có chuyện tôi chủ động đánh anh V.N.L- Phó Chủ tịch UBND huyện. Nhiều người có mặt lúc đó đã chứng kiến việc này', tài xế Phan Văn Hiệp khẳng định.

Quảng Ngãi: Tạm giữ 9 đối tượng gây rối, phản đối nhà máy rác

Chiều 4/9, Sở TT&TT tỉnh Quảng Ngãi tổ chức buổi họp báo về tình hình và kết quả xử lý giải quyết vụ tập trung đông người gây rối trật tự công cộng, cản trở giao thông, chống người thi hành công cụ để phản đối Nhà máy xử lý rác thải MD xảy ra ...

4 anh em đuối nước thương tâm ở Quảng Ngãi

Tại tỉnh Quảng Ngãi vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 4 anh em tử vong. Đây là vụ đuối nước thứ 4 trong tháng 8/2018 trên địa bàn tỉnh.

'Phượt' ở xứ ngàn cau, ngắm mây ngàn lang thang trên ruộng

Có người bạn đang làm việc tại TP.Hồ Chí Minh nhờ tôi giới thiệu địa điểm 'phượt', để cùng bạn bè về thăm quê hương trong thời gian đến. Tôi liền nghĩ ngay đến xứ ngàn cau thấp thoáng trong làn sương mờ ảo, với những ngôi nhà sàn nằm cheo leo trên triền núi. ...

Quảng Ngãi: 'Đau tím ruột' vì mất tiền tỷ vụ hành tím

Với giá thu mua tại chợ có lúc rớt xuống chỉ còn 16.000 – 18.000 đồng/kg, những người trồng hành ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) mất tiền tỷ trong vụ này.

Loading...