Mía chín rục đồng, nông dân khốn khó

Hàng ngàn héc ta mía ở Quảng Ngãi đã chín rộ và quá kỳ thu hoạch nhưng việc thu mua của Nhà máy đường Phổ Phong (Công ty CP đường Quảng Ngãi) quá chậm chạp khiến nông dân khóc ròng.

Sẽ thanh tra vụ giám đốc Sở Nội vụ gửi gắm thí sinh

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng cho biết sẽ cho thanh tra vụ giám đốc Sở Nội vụ gửi gắm thí sinh thi viên chức.

Khuấy lòng biển cào đặc sản ốc gạo bé xíu, cầm chắc tiền triệu/ngày

'Cách đây khoảng 4 tuần, giá 1 bao (100 kg) ốc gạo chỉ khoảng 1 triệu đồng nhưng hiện đã tăng lên gấp đôi và phải tranh nhau mua mới có', chị Nguyễn Thị Vân (41 tuổi) – người hơn 5 năm chuyên mua bán ốc gạo ở vùng biển xã Đức Minh, huyện Mộ ...

Chuyện lạ ở Quảng Ngãi: Thu phí 10.000 đồng/quyết định nâng lương giáo viên suốt 12 năm qua

Ngày 8-3, Huyện Ủy Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) đã có văn bản chỉ đạo kiểm điểm xử lý trách nhiệm đối với các cá nhân có liên quan đến vụ thu tiền 10.000 đồng/1 quyết định nâng lương đối với các giáo viên diễn ra trong suốt 12 năm sai quy định.

Người dân tự kiểm đếm xe BOT: Chủ đầu tư đề nghị Bộ GTVT vào kiểm đếm

Trước sự việc một nhóm người dân tự tổ chức kiểm đếm số lượng xe qua BOT Ninh Lộc (Khánh Hòa) để gửi cơ quan chức năng, Chủ đầu tư BOT Ninh Lộc đã kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải vào kiểm tra thu phí tại trạm để có thông tin minh bạch và ...

Loading...