Tiết lộ bất ngờ về thân thế nguyên Tổng giám đốc DongAbank

Trước khi về làm Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á (DAB), ông Trần Phương Bình khai nhận làm giáo viên giảng dạy môn kinh tế xã hội chủ nghĩa tại trường Trung cấp Tài chính TPHCM từ năm 1983-1992. Ngoài ra, ông Bình khai là người viết đề án thành lập ngân hàng này….

Chữa bệnh không phép, bà bán tạp hóa khiến một thanh niên phải cưa chân

Không công tác trong ngành y tế, sống bằng nghề bán tạp hóa, nhưng bà Linh vẫn 'mạnh dạn' nhận chữa bệnh cho nhiều người. Hậu quả một 'bệnh nhân' của bà bị hoại tử phải cưa chân.

TP.HCM: Nhóm trộm xe SH, đâm hai 'hiệp sỹ' tử vong sắp hầu tòa

Dự kiến ngày 29/11 tới đây, TAND TP.HCM sẽ xét xử vụ án 'Giết người; Cố ý gây thương tích; Trộm cắp tài sản' đối với các bị can Nguyễn Tấn Tài (24 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) và Nguyễn Hoàng Châu Phú (24 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Hé lộ nguyên nhân thiếu nữ làm thuê 16 tuổi treo cổ tử vong trong nhà Chủ tịch thị trấn

Theo lãnh đạo UBND huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, trước khi treo cổ tự tử, thiếu nữ 16 tuổi được xác định có mâu thuẫn với cha mẹ. Cô từng xin nghỉ làm thuê tại cửa hàng ăn để về nhà nhưng cha mẹ không đồng ý.

Vì sao trùm ổ bạc Rikvip Nguyễn Văn Dương bị đề nghị án cao nhất?

Dương chỉ nộp được 240 tỷ đồng, tương đương 15% số tiền chiếm hưởng, thấp hơn nhiều so với Phan Sào Nam – người đã tự nguyện khắc phục hơn 1.300 tỷ (bằng hơn 90 %).

Loading...