TT đắc cử Biden chọn chiến lược gia kỳ cựu vào vị trí mới toanh: Trung Quốc phải dè chừng!

Ông Campbell nói rằng, Mỹ có thể thông qua khối liên minh để đối phó Trung Quốc và coi đây là “cơ hội duy nhất để kiềm chế Trung Quốc trong những thập kỷ tới”.

Mẹ Á hậu Philippines từng yêu cầu các nghi phạm nhận tội khi hay tin dữ của con gái, cảnh sát lên tiếng về nghi vấn “ép cung”

5 nghi phạm đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn và khẳng định rằng cái chết của Á hậu Philippines Dacera chỉ là một sự cố ngoài ý muốn.

Đang selfie, cô gái trẻ chết thảm thương giữa dòng nước chảy xiết chỉ bởi 1 cú đẩy, đoạn clip hiện trường gây ám ảnh

Cô gái trẻ chỉ kịp thét lên một tiếng rồi bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi trước sự bàng hoàng của những người chứng kiến.

Bí mật âm hôn – đám cưới ghê rợn nhất Trung Quốc: Để người chết trẻ không “quay về quấy phá”, quan hệ thông gia khăng khít hơn cả “dương hôn”

Khi được hỏi về âm hôn, một số người Trung Quốc thẳng thắn thừa nhận: Không làm không được, chỉ sợ không có tiền làm. Cho dù không mua được thi thể cũng phải dùng quần áo làm thành hình nhân, viết tên lên rồi hợp táng. Với nhiều người, vai trò của âm hôn ...

Trung Quốc đưa 20.000 dân Hà Bắc vào trung tâm cách ly

Một chuyên gia tâm lý cho biết những người đột ngột bị đẩy vào khu cách ly đã hoang mang và hoảng sợ. Chính quyền địa phương gấp rút xây trung tâm giám sát y tế tập trung với hơn 3.000 giường dành cho những người phơi nhiễm.

Loading...