Văn hóa Huế lắng đọng trong 'Âm vọng sông Hương' tại Festival lần thứ 10

Những nét đặc trưng nhất của văn hóa, con người và thiên nhiên xứ Huế được tái hiện trong chương trình 'Âm vọng sông Hương' do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức tại khuôn khổ Festival Huế 2018.

Các chương trình, lễ hội chính tại Festival Huế 2018

Nhiều lễ hội, chương trình nghệ thuật có chất lượng cao, quy mô lớn, độc đáo, hoành tráng sẽ diễn ra trong 6 ngày đêm của Festival Huế 2018.

Hội cực lạ: Háo hức tìm cá trắm to, 'body' đẹp

Chỉ trong 30 phút, vừa bắt cá vừa chèo thuyền, đội thôn Gia Tịnh (xã Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) thắng cuộc với số lượng cá nhiều và thời gian nhanh nhất. Còn giải cá đẹp thuộc về thôn Cù Lạc 1 với con cá trắm nặng 11kg.

Hơn 500 gian hàng tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018

Chiều tối ngày 26/4, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018, thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018.

Festival Huế 2018: Sẵn sàng cho 'giờ G'

Festival Huế 2018: Sẵn sàng cho 'giờ G'

Festival Huế là lễ hội văn hóa nghệ thuật, du lịch có quy mô quốc gia và quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, được tổ chức định kỳ 2 năm một lần vào các năm chẵn. Trải qua 9 kỳ được tổ chức, Festival Huế đã đạt được những thành quả nhất định, khẳng ...

Loading...