Clip: Cố băng qua cầu tràn, bốn người bị nước lũ cuốn trôi

Clip: Cố băng qua cầu tràn, bốn người bị nước lũ cuốn trôi

Liều lĩnh đi qua cầu khi nước suối đang chảy xiết, cả bốn người bị nước lũ cuốn trôi cùng xe máy.

Chiều 9/11, trao đổi trên Tuổi Trẻ, ông Hồ Văn My, chủ tịch UBND xã Pa Nang (huyện Đakrông, Quảng Trị), xác nhận vừa có bốn người dân bị nước lũ cuốn trôi khi cố băng qua cầu tràn đoạn nối giữa hai thôn A La và Tà Rẹc (xã Pa Nang). Rất may bốn người sau đó đều thoát nạn.

Nguồn clip: Nhật Thái

Theo ông My, bốn người nói trên đều trú tại xã Đakrông, cùng huyện. Sự việc xảy ra vào chiều muộn ngày 7/11, và được một người dân dùng điện thoại quay video lại.

Video này sau đó được đưa lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều bình luận.

Bốn người nói trên đến địa điểm cầu tràn lúc hơn 17h. Thời điểm này, nước suối tràn qua cầu khoảng nửa mét và chảy rất xiết. Tuy nhiên bốn người vẫn quyết định khiêng xe máy vượt qua cầu. Ra đến giữa cầu thì dòng nước cuốn cả bốn người cùng chiếc xe máy xuống suối.

Rất may, cả bốn người đều biết bơi nên đã tự bơi được vào bờ. Còn chiếc xe máy sau đó được người dân địa phương tìm thấy ở một mô đá cách đó khoảng 50m về phía hạ nguồn.

Loading...

Clip: Co bang qua cau tran, bon nguoi bi nuoc lu cuon troi - Anh 1

Nhóm người liều lĩnh khiêng xe máy vượt qua cầu tràn. Ảnh: Nhật Thái

Trao đổi trên Pháp luật Việt Nam, ông Hồ Ngọc Thịnh – Trưởng thôn A La, xã Ba Nang (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) cho biết thêm, vài năm trước cũng tại cầu tràn này một thầy giáo bị lũ cuốn trôi khi đang đi qua cầu đến trường.

Hiện mực nước tại cầu tràn vẫn còn ngập sâu gần 2m. Muốn đi ra bên ngoài, người dân trong bản phải dùng ghe để sang, hay nhờ các thanh niên, trai tráng cõng qua.

T.Linh (t/h)

Array ( [nguon_bai_viet] => Nguoiduatin.Vn [url_nguon] => http://www.nguoiduatin.vn/clip-co-bang-qua-cau-tran-bo-n-nguo-i-bi-nuo-c-lu-cuo-n-troi-a346258.html ) (232874)

Theo Nguoiduatin.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Sa thải 2 nhân viên công ty cao su đi tham quan Hàn Quốc rồi trốn luôn không về

Truy đuổi 20 km bắt nghi phạm vận chuyển 5.800 viên ma túy

Hai nhân viên Cty Cao su Quảng Trị bỏ trốn khi du lịch ở Hàn Quốc

Loading...