Cô gái bị lột đồ, đổ mắm ớt tiết lộ tên kẻ hành hung trong đơn tố cáo

Trong đơn tố cáo, cô gái chỉ ra những người đã đánh đập và làm nhục cô, cụ thể là bà Hoa (trú ở số 60 Bến Ngự, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa) và bà Dung (tên gọi là Dung ma ma)…

Cô gái bị lột đồ, đổ mắm ớt tiết lộ tên kẻ hành hung trong đơn tố cáo Ảnh 1

Cô gái L.T.G (SN 1990, trú TP Thanh Hóa), người bị nhóm người lột đồ, đổ nước mắm và ớt bột lên người vừa gửi đơn tố cáo và đề nghị khởi tố vụ án đến cơ quan chức năng. (ảnh: Gia đình và Xã hội)

Cô gái bị lột đồ, đổ mắm ớt tiết lộ tên kẻ hành hung trong đơn tố cáo Ảnh 2

Trong đơn tố cáo, cô gái chỉ ra những người đã đánh đập và làm nhục cô, cụ thể là bà Hoa (trú ở số 60 Bến Ngự, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa) và bà Dung (tên gọi là Dung ma ma) và một người tên gọi là Mắm, còn những người khác cô không biết tên. (ảnh: Dân Việt)

Cô gái bị lột đồ, đổ mắm ớt tiết lộ tên kẻ hành hung trong đơn tố cáo Ảnh 3

Trong đơn tố cáo, cô gái tên G. cũng đề nghị cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng trên và những người có liên quan theo quy định của pháp luật để bảo vệ sức khỏe, danh dự và nhân phẩm của mình cũng như bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật. Trong ảnh: Cô gái trẻ bị đánh đập dã man giữa phố. (Ảnh cắt từ clip)

Cô gái bị lột đồ, đổ mắm ớt tiết lộ tên kẻ hành hung trong đơn tố cáo Ảnh 4

Hiện nay cơ quan công an đã đã vào cuộc, làm rõ vụ việc. Cơ quan công an cũng đã cho triệu tập 2 người liên quan đến vụ đánh ghen kinh hoàng này. (ảnh: Hạ Thiên)

Cô gái bị lột đồ, đổ mắm ớt tiết lộ tên kẻ hành hung trong đơn tố cáo Ảnh 5

Loading...

Đại tá Nguyễn Chí Phương – Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho rằng, các hành vi của các đối tượng tham gia đánh ghen là rất thiếu văn hóa, cần xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cô gái bị lột đồ, đổ mắm ớt tiết lộ tên kẻ hành hung trong đơn tố cáo Ảnh 6

“Quan điểm của Công an TP Thanh Hóa là xử lí nghiêm trước pháp luật hành vi làm nhục người khác” – Đại tá Nguyễn Chí Phương cho biết. (ảnh: Hạ Thiên)

Cô gái bị lột đồ, đổ mắm ớt tiết lộ tên kẻ hành hung trong đơn tố cáo Ảnh 7

Theo tìm hiểu, cô gái bị đánh ghen tên G, hiện đang làm việc tại một thẩm mỹ viện trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. (ảnh: Hạ Thiên)

Cô gái bị lột đồ, đổ mắm ớt tiết lộ tên kẻ hành hung trong đơn tố cáo Ảnh 8

Nạn nhân đang được điều trị tại khoa Quốc tế – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa với khá nhiều vết thương nơi trên cơ thể, trong đó có nhiều vết rách sâu ở mặt. Trong ảnh: Hình ảnh đánh ghen, làm nhục người khác được chia sẻ trên mạng (ảnh: Công an nhân dân)

Lưu Anh/VOV.VN

Array ( [nguon_bai_viet] => Vov.Vn [url_nguon] => http://vov.vn/phap-luat/co-gai-bi-lot-do-do-mam-ot-tiet-lo-ten-ke-hanh-hung-trong-don-to-cao-774776.vov ) (267859)

Theo Vov.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Công an Thanh Hóa xác minh thông tin cháu bé bị cha dượng đánh vằn lưng

Xin tiền mua ô tô không thành, con trai dùng búa đánh tử vong bố ruột

Yêu cầu đảm bảo an ninh trường học sau vụ kẻ lạ chém nhiều học sinh

Loading...