Cô giáo bị bắt gặp vào nhà nghỉ với đàn ông có vợ

Cô giáo của một trường tiểu học trên địa bàn huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre) bị phát hiện vào phòng nghỉ với đàn ông đã có vợ gây xôn xao dư luận.

Ngày 14/5, Công an huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre) vẫn đang xác minh làm rõ sự việc cô giáo Lê Thị Thờ (đã đổi tên nhân vật), giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hòa quan hệ bất chính với người đàn ông trên địa bàn tỉnh.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h, ngày 16/3, cô Thờ và ông Trần Hồng Phờ (ngụ xã Mỹ Hòa) vào phòng số 3, nhà nghỉ Như Quỳnh (xã An Bình Tây) thì bị gia đình bắt gặp.

Cô giáo bị bắt gặp vào nhà nghỉ với đàn ông có vợ Ảnh 1

Cô Thờ bị phát hiện đang trong nhà nghỉ với ông Phờ. (Ảnh: H.L)

Lúc này, trong phòng chỉ có cô Thờ và ông Phờ. Sự việc được vợ ông Phờ ghi hình, quay phim lại và trình báo cơ quan chức năng.

Công an xã An Bình Tây cùng chủ nhà nghỉ có mặt chứng kiến sự việc.

Theo tường trình của bà Đặng Thị Bạch Lờ (vợ ông Phờ) thì ông Phờ là người đã có gia đình, có vợ và có con. Bản thân cô Thờ cũng là người đã có gia đình và từng đổ vỡ trong hôn nhân.

Bà Lờ đã làm đơn tố cáo gửi đến Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Mỹ Hòa và Công an huyện Ba Tri.

Loading...

Sau khi nhận được đơn của bà Lờ, nhà trường đã mời cô Thờ lên để làm việc và cô Thờ thừa nhận sự việc, có đi vào nhà nghỉ với ông Phờ để… bàn việc riêng.

Cô Thờ cũng nhận lỗi và nhà trường đã họp để rút kinh nghiệm, kiểm điểm.

Nhà trường khẳng định, không có chức năng điều tra về hành vi cô Thờ có phá hoại hạnh phúc gia đình bà Lờ hay không. Hành vi của cô Thờ có vi phạm về đạo đức của nhà giáo hay vi phạm Luật hôn nhân gia đình hay không thì nên đến Công an trình báo để điề tra, xử lý.

Ngay sau đó, bà Lờ đã nộp đơn tố cáo lên Công an địa phương.

Hưng Long

Array ( [nguon_bai_viet] => baomoi.com [url_nguon] => https://baomoi.com/co-giao-bi-bat-gap-vao-nha-nghi-voi-dan-ong-co-vo/c/26023040.epi ) (261079)

Theo Baomoi.com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Đổi ngành khi đang học đại học được không?

Bộ GD-ĐT khẳng định thi giáo viên dạy giỏi không còn phù hợp

Con học giỏi sao cha mẹ lại hoang mang, lo lắng?

Loading...