Cô giáo dạy sử về hưu bị bắt vì vận chuyển 15 bánh heroin

Nữ giáo viên dạy sử về hưu ở Nghệ An đã bị Công an tỉnh Nam Định bắt khi đang vận chuyển 15 bánh heroin đi tiêu thụ.

Cô giáo dạy sử về hưu bị bắt vì vận chuyển 15 bánh heroin Ảnh 1

Bà Liên tại cơ quan điều tra – Ảnh Công an cung cấp

Thông tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết, sáng nay 16.7, Ban giám đốc Công an tỉnh Nam Định đã tổ chức biểu dương các đơn vị trong vụ phá đường dây vận chuyển, mua bán ma túy từ Nghệ an về các tỉnh phía Bắc tiêu thụ

Trước đó vào 12.7, tại xã Lộc Hòa, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy, Công an tỉnh Nam Định đã phối hợp với các đơn vị chức năng bắt quả tang Trần Thị Liên (69 tuổi, ngụ xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) đang vận chuyển 15 bánh heroin (mỗi bánh nặng khoảng 0.35 kg).

Công an tỉnh Nam Định cho biết, bà Liên là giáo viên dạy sử về hưu, sống độc thân, do nhàn rỗi nên đã tìm cách liên hệ với các đối tượng ở Lào rồi thiết lập đường dây buôn bán ma túy từ Nghệ An về các tỉnh phía Bắc để kiếm lời. Chính quyền địa phương nơi bà Liên sinh sống khá bất ngờ khi nữ giáo viên về hưu bị bắt vì buôn ma túy vì người phụ nữ này sống hòa đồng, thường xuyên tham gia các công tác xã hội.

Người này thường giấu ma túy vào bao đựng trấu, bỉm trẻ con và bắt xe khách từ Nghệ An ra Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng để giao ma túy.

Lê Tân

Loading...

Theo Thanhnien.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Hành tung bí ẩn của kẻ xăm kín cổ trên chiếc xe biển Lào

4 đối tượng rủ nhau 'phê' ma túy trong Karaoke Galayxy

Khởi tố nhiều cán bộ Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi

Loading...
Loading...