Công an đang chuẩn bị công bố thông tin vụ học sinh trường quốc tế Gateway tử vong

11 giờ sáng nay 7-8, Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) sẽ thông tin về vụ việc học sinh L.H.L. (học lớp 1, Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội), tử vong khi bị bỏ quên trên xe đưa đón.

Theo dự kiến, 11 giờ sáng nay 7-8, Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) sẽ thông tin về vụ việc học sinh L.H.L. (học lớp 1, Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội), tử vong nghi do bị bỏ quên trên xe đưa đón.

Công an đang chuẩn bị công bố thông tin vụ học sinh trường quốc tế Gateway tử vong Ảnh 1

Rất đông phóng viên tập trung tại trụ sở UBND quận Cầu Giấy từ trước khi diễn ra họp báo hơn 1 giờ để đưa tin

Theo ghi nhận tại trụ sở UBND quận Cầu Giấy, nơi sẽ diễn ra cuộc họp, rất nhiều phóng viên, báo chí quan tâm đã có mặt tại đây để thông tin về vụ việc.

Trước đó, Đại diện Công an quận Cầu Giấy cho biết khi nhận được thông tin về vụ việc, cơ quan công an đã ngay lập tức có mặt tại Bệnh viện E để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, học sinh lớp 1 tử vong là do bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh của trường. Hiện cơ quan Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục phối hợp cùng cơ quan pháp y khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ việc và sẽ có thông báo sớm nhất cho người thân học sinh và cơ quan báo chí.

Công an đang chuẩn bị công bố thông tin vụ học sinh trường quốc tế Gateway tử vong Ảnh 2

Rất đông phóng viên tập trung tại phòng sẽ diễn ra buổi công bố thông tin

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, sáng 6-8, xe của trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway đến đón em L.H.L. đi học, tuy nhiên đến cuối buổi chiều thì nhà trường thông báo với gia đình sự việc đau lòng. Sau đó, gia đình đã đưa thi thể em L. tới bệnh viện E và mời cơ quan công an đến làm rõ vụ việc. Gia đình cho biết cháu bé vốn đang khỏe mạnh, không có bệnh tật gì.

Tối 6-8, Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway đã yêu cầu lái xe buýt, cô hỗ trợ đưa đón học sinh đi xe buýt và đơn vị cung cấp dịch vụ xe buýt đến trường để làm việc.

Theo đó, lúc xuống xe vào lớp, do có 2 bạn học sinh nhỏ đi học những ngày đầu tiên khóc rất nhiều nên người hỗ trợ là cô Quy đưa vào trường và lên phòng ăn, không kiểm tra và không đếm lại số lượng học sinh. Tài liệu bàn giao với nhà trường khi trả trẻ từ người hỗ trợ ghi nhận không có vấn đề gì xảy ra.

Trong khi đó, cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thủy, phụ trách lớp 1 Tokyo, điểm danh học sinh thì không thấy có bé L. nhưng không có bất cứ thông báo nào.

Loading...

Trong suốt thời gian xe kết thúc đưa đón học sinh đến trường và quay lại trường là 16 giờ 10, lái xe và người hỗ trợ không kiểm tra lại xe. Khi người hỗ trợ tìm các bạn học sinh để ra về vào buổi chiều thì không tìm thấy học sinh L. và có gọi điện cho phụ huynh học sinh.

Khoảng 16 giờ 15 đến 16 giờ 20, người hỗ trợ là người đầu tiên mở cửa xe thì thấy bé L. đang nằm dưới đất cạnh ghế đầu tiên, sau ghế tài xế.

Báo Người Lao Động sẽ tường thuật trực tiếp buổi công bố thông tin của lực lượng chức năng về sự việc đau lòng này.

Theo Nld.Com.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Kỷ luật Trưởng phòng CSGT Hòa Bình và 6 công an có con được nâng điểm

Xe tải húc đổ cổng chào, tài xế tử vong

Dự án trường 7 tỷ dở dang, trẻ thiếu phòng học

Loading...
Loading...