Công an vào cuộc vụ thiếu nữ 15 tuổi mất tích sau khi bị bạn trai U40 dụ đi 'rót bia, bấm bài'

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện lời cầu cứu của một người phụ nữ tên Ph., trú tại xã Minh Hòa, Hưng Hà (Thái Bình) về việc con gái 15 tuổi của mình bị người lạ dụ dỗ bỏ nhà đi làm ‘rót bia, bấm bài’ trên Hà Nội.

Báo Tổ Quốc đưa tin, ngày 9/12, lãnh đạo UBND xã Minh Hòa xác nhận thông tin và cho biết, ngày 7/12, chị Nghiêm Thị Ph., trú tại địa phương làm đơn trình báo lên Công an xã Minh Hòa và Công an huyện Hưng Hà về sự việc của con gái của mình là Nguyễn Thị Như Q. (15 tuổi, đang học lớp 10) nghi bị một người đàn ông tên là H. (SN 1979, trú tại xã Hồng Minh, Hưng Hà) dụ dỗ bỏ nhà đi từ ngày 19/11 đến nay không về.

Công an vào cuộc vụ thiếu nữ 15 tuổi mất tích sau khi bị bạn trai U40 dụ đi 'rót bia, bấm bài' Ảnh 1

Hình ảnh thân mật giữa Q. và người đàn ông tên H.

Theo đó, kiểm tra điện thoại của Q., gia đình phát hiện nhiều đoạn tin nhắn thân mật gọi vợ, xưng chồng của Q. với người đàn ông tên H. H. nhắn tin rủ Q. bỏ nhà lên Hà Nội làm “rót bia, bấm bài” và không cần mang nhiều quần áo. Chưa kể, chiếc điện thoại còn chứa nhiều hình ảnh thân mật của Q. và H..

Người mẹ này đã tìm gặp trực tiếp người đàn ông tên H.. Người đàn ông này đã nhiều lần hứa sẽ đưa Q. về nhưng sau nửa tháng, chị Ph. vẫn không thấy tăm hơi con gái đâu.

Công an vào cuộc vụ thiếu nữ 15 tuổi mất tích sau khi bị bạn trai U40 dụ đi 'rót bia, bấm bài' Ảnh 2

Tin nhắn giữa Q. và người đàn ông ten H.

Trên báo Lao Động, ông Hoàng Tất Thắng – Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (Hưng Hà, Thái Bình) cho biết, sau khi nhận được thông tin trình báo của gia đình, phía xã đã tổ chức họp các đơn vị ban ngành để xử lý vụ việc. Đồng thời đã đề nghị Công an huyện Hưng Hà vào cuộc điều tra.

Vị lãnh đạo xã Minh Hòa cho biết thêm, Công an huyện Hưng Hà đã về làm việc, mở rộng điều tra để làm rõ thực hư thông tin. Trong trường hợp cháu về, nếu xuất hiện tình trạng hoảng loạn, chính quyền địa phương sẽ cùng với gia đình động viên, chia sẻ với cháu.

Được biết, chị Ph. cùng con gái trú quán tại xã Chí Hòa (cùng huyện Hưng Hà), mới mua nhà và chuyển về xã Minh Hòa cuối năm 2017.

Loading...

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Người phụ nữ 'tè' trong thang máy chung cư có thể bị phạt tới 3 triệu

Công an đã 'sờ gáy' 7 dự án 'ma' liên quan Alibaba

Ông Nguyễn Hữu Linh chạy thật nhanh vào phiên tòa xử dâm ô

Loading...
Loading...