CSGT Đồng Nai tố sếp 'can thiệp xử lý xe vi phạm': Mời nhiều người lên làm việc

Thanh tra Công an tỉnh Đồng Nai đã mời khoảng 20 CSGT liên quan vụ tố cáo lên để làm rõ nội dung các cuộc điện thoại can thiệp vào quy trình xử lý vi phạm của các tổ tuần tra trên Quốc lộ 20.

CSGT Đồng Nai tố sếp 'can thiệp xử lý xe vi phạm': Mời nhiều người lên làm việc Ảnh 1

Hình ảnh trong clip CSGT tố cáo sếp “bảo kê” xe quá tải

Liên quan đến vụ cảnh sát giao thông (CSGT) tại tỉnh Đồng Nai tố cáo sếp “bảo kê” xe quá tải và “ăn chặn” tiền, nguồn tin cho biết bộ phận Thanh tra Công an tỉnh Đồng Nai quá trình vào cuộc đã mời nhiều CSGT lên để xác minh.

Cụ thể, có gần 20 CSGT ở các đội số 1, số 2 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã được mời. Bước đầu xác định đã có các cuộc điện thoại từ chỉ huy đội can thiệp vào quy trình xử lý vi phạm. Giọng nói từ các cuộc điện thoại trong clip được ghi lại làm chứng cứ để tố cáo cũng đã được xác định.

Nội dung tố cáo việc nhiều năm qua, các cán bộ không được nhận tiền trực đêm, lễ, tết…với số tiền hàng tỉ đồng cũng đang được thanh tra làm rõ.

Như thông tin đã đưa, những ngày qua dư luận bức xúc xung quanh thông tin một số cán bộ CSGT Đồng Nai tố cáo cấp trên can thiệp vào quy trình xử lý vi phạm, “bảo kê” xe quá tải, bên cạnh đó có sự ăn chặn tiền phụ cấp. Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai sau đó đã lập đoàn thanh tra để xác minh, hiện đang tiếp tục làm rõ.

Ngày 25/11, đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, đã chỉ đạo giao Thanh tra Bộ Công an và một số đơn vị chức năng của bộ kiểm tra, làm rõ. Bộ trưởng cũng yêu cầu Công an tỉnh Đồng Nai khẩn trương xác minh.

Theo Người Lao Động

Loading...

Theo Tienphong.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Mâu thuẫn gia đình, 2 người đàn ông ăn lá ngón tự tử ngày 29 Tết

Cảnh báo các trang giả mạo Cục CSGT trên mạng xã hội Facebook, Youtube

Ngày mai mùng 1 Tết, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chìm trong rét đậm, rét hại

Loading...
Loading...