Đà Nẵng: Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, tìm kiếm việc làm

Ngày 3/3, tại Đà Nẵng, đã diễn ra Hội nghị cán bộ Đoàn thanh niên – Hội sinh viên các đại học quốc gia, đại học vùng mở rộng lần thứ 7, năm 2018 với chủ đề ‘Khởi nghiệp và việc làm’.

Chương trình thu hút sự tham gia của 250 đại biểu là các Bí thư, Phó Bí thư đến từ các trường đại học: Tây Bắc, Hà Nội, Thái Nguyên, Huế, Đà Nẵng, Tây Nguyên, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Đà Nẵng: Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, tìm kiếm việc làm - Ảnh 1

Đông đảo sinh viên tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu sẽ cùng thảo luận về Vai trò của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trong việc hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và tìm kiếm việc làm. Các trường cũng sẽ cùng nhau chia sẻ các phương thức quản lý đoàn viên, hướng đến các mô hình hoạt động hiệu quả; thúc đẩy và mở rộng quan hệ hợp tác trong công tác phong trào Đoàn – Hội giữa các trường.

Đà Nẵng: Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, tìm kiếm việc làm - Ảnh 2

Nhiều sản phẩm khởi nghiệp của sinh viên được đánh giá cao về chất lượng và tính sáng tạo

Loading...

Trong khuôn khổ chương trình, Festival Sáng tạo trẻ cũng đã diễn ra nhằm trưng bày các sản phẩm khởi nghiệp và nghiên cứu khoa học nổi bật của các đơn vị tham gia. Qua đó, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, học hỏi của sinh viên và thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của xã hội đối với các ý tưởng, sản phẩm sáng tạo khởi nghiệp của sinh viên cũng như giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Array ( [nguon_bai_viet] => Baotainguyenmoitruong.Vn [url_nguon] => http://baotainguyenmoitruong.vn/xa-hoi/da-nang-ho-tro-sinh-vien-khoi-nghiep-tim-kiem-viec-lam-1249967.html ) (249744)

Theo Baotainguyenmoitruong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Phong tỏa tài sản của vợ chồng ông Vũ 'nhôm'

Đà Nẵng chấn chỉnh nạn móc túi, trấn lột khách du lịch

Xe điện tông du khách ở Đà Nẵng, 6 người bị thương

Loading...