Đà Nẵng không thiếu nguồn cung xăng E5

Ngày 30-11, ông Doãn Văn Quảng, Phó giám đốc phụ trách kinh doanh PV OIL miền Trung cho biết, đơn vị đã chuẩn bị đủ nguồn cung xăng E5 cũng như kế hoạch phân phối tới 24 cửa hàng xăng dầu của PV OIL tại Quảng Nam và Đà Nẵng.

Đà Nẵng không thiếu nguồn cung xăng E5 - Ảnh 1

Cửa hàng PV Oil bảo đảm nguồn cung xăng E5 tại thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam.

Hiện tại, trung bình mỗi ngày các cửa hàng xăng dầu PV OIL cung ứng cho thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam khoảng 200m3. Theo Đề án phát triển nhiên liệu sinh học được Thủ tướng phê duyệt và Lộ trình áp dụng tỷ lệ phối trộn nhiên liệu sinh học với nhiên liệu truyền thống, từ ngày 1-1-2018, tất cả các cửa hàng xăng dầu sẽ ngừng bán xăng A92 thay bằng A95 và E5. Trước mắt từ ngày 15-12, các cửa hàng xăng dầu của PV OIL và Petrolimex sẽ ngừng bán xăng A92. Trước lo ngại về nguồn cung xăng E5 tại Đà Nẵng, Quảng Nam có thể khan hiếm khi ngừng bán xăng A92, ông Quảng cho biết, thực tế từ cuối năm 2014 các cửa hàng của PV OIL đã bán đại trà xăng E5 (phối trộn xăng A92 với 5% cồn), người dùng không có phản hồi gì về chất lượng. Đơn vị cũng đã xây dựng trạm phối trộn xăng E5 với công nghệ pha trực tiếp tại Đà Nẵng, đảm bảo đủ nguồn cung cho thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi vì thế người dùng không lo thiếu nguồn cung, biến động giá…

 

Array ( [nguon_bai_viet] => Cadn.Com.Vn [url_nguon] => http://cadn.com.vn/news/96_175837_da-nang-khong-thieu-nguon-cung-xang-e5.aspx ) (240473)

Theo Cadn.Com.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Xử lý người quay clip bạo hành trẻ: Luật sư hỏi ngược

Tổn thất với Đà Nẵng!

Vụ bạo hành trẻ ở Đà Nẵng: Giám đốc sở nói gì về công văn 'gây bão'

Loading...