Đặc sắc Lễ hội Thanh trà Huế 2018

Là dịp để địa phương tôn vinh, quảng bá hình ảnh quả ‘Thanh trà Huế’, hình ảnh địa phương đến với du khách.

Tiếp nối thành công của 5 kỳ Lễ hội thanh trà phường Thủy Biều, UBND phường Thủy Biều (TP Huế) sẽ tổ chức “Lễ hội Thanh trà Huế lần thứ VI – năm 2018”.

Đây là một lễ hội định kỳ, tổ chức vào các năm chẵn với mục tiêu tôn vinh, quảng bá hình ảnh quả “Thanh trà Huế” và sản phẩm đặc sản Huế đến với du khách trong và ngoài địa phương, đồng thời cũng là dịp để địa phương tìm kiếm cơ hội ký kết với các đối tác trong việc phân phối sản phẩm quả Thanh trà, quả bưởi và các nông sản, thực phẩm an toàn đến với người tiêu dùng.

Đặc sắc Lễ hội Thanh trà Huế 2018 Ảnh 1

Thanh trà xứ Huế.

Là cơ hội để địa phương tôn vinh, quảng bá hình ảnh quả “Thanh trà Huế”, hình ảnh địa phương đến với du khách.

Lễ hội kêu gọi các địa phương có trồng cây “Thanh trà” tham gia để giao lưu, chia sẽ, học hỏi kinh nghiệm trong phương pháp trồng, chăm sóc, nâng cao nâng cao năng suất, giá trị quả “Thanh trà”, đồng thời cũng là dịp để địa phương tìm kiếm cơ hội ký kết với các đối tác trong việc phân phối sản phẩm quả Thanh trà, quả Bưởi và các nông sản, thực phẩm an toàn đến với người tiêu dùng;

Đặc sắc Lễ hội Thanh trà Huế 2018 Ảnh 2

Là cơ hội để địa phương tôn vinh, quảng bá hình ảnh quả “Thanh trà Huế”, hình ảnh địa phương đến với du khách.

Loading...

Lễ hội “Thanh trà Huế” được tổ chức An toàn, tiết kiệm, tạo được uy tín, chất lượng sản phẩm và là điểm nhấn của địa phương trong việc thu hút du khách đến du lịch trải nghiệm và du lịch sinh thái, thưởng thức các sản phẩm nổi tiếng của địa phương.

Đặc sắc Lễ hội Thanh trà Huế 2018 Ảnh 3

Với chủ đề năm nay là: “Thanh trà – hương vị xứ Huế”

Với chủ đề năm nay là: “Thanh trà – hương vị xứ Huế” – Tên gọi: “Lễ hội Thanh trà Huế lần thứ VI – năm 2018”, diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 02 tháng 9 năm 2018) tại sân Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (540 Bùi Thị Xuân) là không gian chính của lễ hội.

Đăng Hậu

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/dac-sac-le-hoi-thanh-tra-hue-2018/c/27286624.epi ) (279082)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Đặc sản Quy Nhơn hấp dẫn cho kỳ nghỉ lễ ngắm biển xanh nắng vàng

Du lịch Lý Sơn tự túc dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 tốn bao nhiêu?

Hàng trăm cảnh sát bảo vệ vũ công Tây ở Carnival Sầm Sơn

Loading...