Đám cưới tổ chức ở bệnh viện và lý do khiến dân mạng xúc động

Một đôi trẻ Đài Loan (Trung Quốc) tổ chức đám cưới ở bệnh viện để người cha đang bệnh nặng có thể thực hiện tâm nguyện cuối cùng của mình.

Lý do cảm động đằng sau đám cưới được tổ chức ở bệnh viện Cha một cô gái Đài Loan bị ung thư giai đoạn cuối. Để thực hiện tâm nguyện của ông là đội khăn trùm đầu cho con, đám cưới đã được tổ chức tại bệnh viện.

Đám cưới tổ chức ở bệnh viện và lý do khiến dân mạng xúc động Ảnh 1

Ngày 11/4 vừa qua, một đám cưới diễn ra tại bệnh viện Bệnh viện Chiayi Christian (Đài Loan, Trung Quốc) khiến toàn bộ bệnh nhân và các bác sĩ tại đây không khỏi cảm động.

Đám cưới tổ chức ở bệnh viện và lý do khiến dân mạng xúc động Ảnh 2

Theo Next Shark, đám cưới này được tổ chức nhằm hoàn thành tâm nguyện của một người đàn ông 64 tuổi điều trị tại đây. Đó là ông Hou Qixiong(sống tại Chiayi, Đài Loan) đang ở giai đoạn cuối của căn bệnh ung thư kết trực tràng.

Đám cưới tổ chức ở bệnh viện và lý do khiến dân mạng xúc động Ảnh 3

Một trong những tâm nguyện lớn nhất của ông là được tận tay đội chiếc khăn voan trùm đầu cho con gái vào ngày cưới. Đáng tiếc thay, ngày trọng đại của con gái đã tới nhưng sức khỏe lại không cho phép ông thực hiện việc đó.

Đám cưới tổ chức ở bệnh viện và lý do khiến dân mạng xúc động Ảnh 4

Để cha yên lòng, con gái ông Hou quyết định cùng chồng thực hiện nghi lễ đám cưới tại bệnh viện nơi ông đang điều trị.

Loading...

Đám cưới tổ chức ở bệnh viện và lý do khiến dân mạng xúc động Ảnh 5

Bằng chút sức lực yếu ớt còn lại, người cha cuối cùng có thể tự tay đội chiếc khăn trùm đầu cho con gái cùng lời căn dặn: “Hai con phải sống thật hạnh phúc”.

Đám cưới tổ chức ở bệnh viện và lý do khiến dân mạng xúc động Ảnh 6

Ông chia sẻ: “Là người làm cha mẹ, mong muốn lớn nhất là được nhìn thấy con cái mình dựng vợ, gả chồng. Hôm nay ước muốn này của tôi được toại nguyện, có chết cũng không hối tiếc”.

Đám cưới tổ chức ở bệnh viện và lý do khiến dân mạng xúc động Ảnh 7

Con gái ông Hou năm nay 32 tuổi, đang làm việc trong ngành tài chính. Cô và chồng quyết định đi đến hôn nhân sau gần một năm tìm hiểu.

Đám cưới tổ chức ở bệnh viện và lý do khiến dân mạng xúc động Ảnh 8

Chứng kiến cảnh tượng xúc động của gia đình ông Hou, các y bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện không khỏi xúc động. Mọi người cùng nhau hát bài Let the dream fly (Hãy để giấc mơ cất cánh) để chúc phúc cho đôi trẻ.

Ánh Hoàng

Array ( [nguon_bai_viet] => News.Zing.Vn [url_nguon] => http://news.zing.vn/dam-cuoi-to-chuc-o-benh-vien-va-ly-do-khien-dan-mang-xuc-dong-post834258.html ) (255502)

Theo News.Zing.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Cho con gái 9 tuổi cầm điện thoại 3 tiếng đồng hồ, người mẹ mất trắng hơn 700 triệu đồng

Ả Rập Saudi sẽ xử trảm 5 nghi phạm vụ nhà báo Jamal Khashoggi

Ả Rập Saudi sẽ xử trảm 5 nghi phạm vụ nhà báo Jamal Khashoggi

Loading...