Dàn hot girl lộ clip nóng năm 2019: Người biến mất, kẻ 'mặt dày' bất chấp

Đang là cái tên được yêu mến, các hot girl lộ clip nóng bỗng lao đao sự nghiệp, thậm chí bỏ dùng facebook để tránh điều tiếng.

Dàn hot girl lộ clip nóng năm 2019: Người biến mất, kẻ 'mặt dày' bất chấp Ảnh 1

Trâm Anh là một hot girl có tiếng trên mạng xã hội nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp và tần suất xuất hiện trên truyền hình khá lớn. Cô nàng từng tham gia nhiều chương trình như “Nóng cùng World Cup”, “Mảnh ghép tình yêu”,…

Dàn hot girl lộ clip nóng năm 2019: Người biến mất, kẻ 'mặt dày' bất chấp Ảnh 2

Tháng 4/2019, một đoạn clip được cho rằng của Trâm Anh và bạn trai cũ được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Sau nghi án hot girl lộ clip nóng, cô nàng dường như “bốc hơi” khỏi showbiz, thậm chí bộ phim học đường cô đang đóng dở cũng phải tìm diễn viên mới.

Dàn hot girl lộ clip nóng năm 2019: Người biến mất, kẻ 'mặt dày' bất chấp Ảnh 3

Sau scandal không mong muốn khi sự nghiệp đang lên, Trâm Anh lui về tập trung vào kinh doanh. Mãi đến tháng 9 mới đây, hot girl mới xuất hiện trở lại với vai trò là một MC cho một thẩm mĩ viện.

Dàn hot girl lộ clip nóng năm 2019: Người biến mất, kẻ 'mặt dày' bất chấp Ảnh 4

Đầu tháng 5/2019, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn nói chuyện giữa “hot girl mỳ gõ” Phi Huyền Trang và một người phụ nữ lạ mặt. Người phụ nữ này tố cô nàng giật chồng và không ngần ngại gửi clip nóng của hot girl để làm bằng chứng.

Dàn hot girl lộ clip nóng năm 2019: Người biến mất, kẻ 'mặt dày' bất chấp Ảnh 5

Không phải dạng vừa, Phi Huyền Trang ngay lập tức nhắn tin trả lời người phụ nữ “Mày muốn chết đúng không?”. Sau khi đe dọa không được, cô nằng bắt đầu đổi giọng nài nỉ, mong muốn người phụ nữ kia đừng ép cô vào đường cùng.

Dàn hot girl lộ clip nóng năm 2019: Người biến mất, kẻ 'mặt dày' bất chấp Ảnh 6

Sau khi thông tin quan hệ bất chính còn quay lại clip 18+ với đàn ông đã có vợ xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, Phi Huyền Trang hoàn toàn “biến mất”. Facebook của hot girl đã dừng hoạt động từ tháng 4.

Dàn hot girl lộ clip nóng năm 2019: Người biến mất, kẻ 'mặt dày' bất chấp Ảnh 7

Ngân 98 là cái tên không hề xa lạ với cộng đồng mạng. Sở hữu vòng 1 khủng, hot girl này liên tục đăng tải những clip khoe thân kèm phát ngôn gây sốc.

Dàn hot girl lộ clip nóng năm 2019: Người biến mất, kẻ 'mặt dày' bất chấp Ảnh 8

Nghi án lộ clip nóng xuất hiện, Ngân 98 dường như còn nổi tiếng hơn trên mạng xã hội. Có người cho rằng có lộ clip hay không thì vẫn vậy, những hình ảnh cô nàng tự đăng tải cũng không khác gì trên các web đen là mấy.

Loading...

Dàn hot girl lộ clip nóng năm 2019: Người biến mất, kẻ 'mặt dày' bất chấp Ảnh 9

Ngân 98 cũng được biết đến là người có mối tình tai tiếng với ca sĩ Lương Bằng Quang. Trong thời gian yêu nhau, cả hai liên tục có những phát ngôn lố trên mạng xã hội, đến khi chia tay lại thi nhau tố người cũ khiến cộng đồng mạng phát ngán.

Dàn hot girl lộ clip nóng năm 2019: Người biến mất, kẻ 'mặt dày' bất chấp Ảnh 10

Đầu tháng 11, một clip với nội dung người lớn lan truyền trên mạng xã hội được cho là của Trang Nemo, hot girl có tiếng tại Sài Thành. Tuy nhiên ngay sau đó, cô nàng đã lên tiếng phủ nhận.

Dàn hot girl lộ clip nóng năm 2019: Người biến mất, kẻ 'mặt dày' bất chấp Ảnh 11

Để chứng minh nhân vật trong clip không phải là mình, Trang Nemo thẳng thắn chia sẻ đường link trên Facebook cá nhân như một lời khẳng định sắt đá.

Dàn hot girl lộ clip nóng năm 2019: Người biến mất, kẻ 'mặt dày' bất chấp Ảnh 12

Kinh doanh thành công, Trang Nemo có cuộc sống nhung lụa, liên tục check-in tại địa điểm sang trọng, lái xe ô tô hạng sang. Trước đó, hot girl cũng từng dính “phốt” lừa đảo khi kinh doanh mỹ phẩm.

Quỳnh Thư

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Cầu thủ Hà Đức Chinh lần đầu khoe ảnh tình tứ bên bạn gái

Em trai MC Quyền Linh hoàn lương

Chọn tuổi xông nhà, xông công ty mang lại tài lộc năm 2020

Loading...
Loading...