Dân mạng chia sẻ tai nạn vì 'đi bão' đội tuyển Việt Nam quá đà

Xuống đường ăn mừng Việt Nam giành chiến thắng, các thanh niên đã có dịp thể hiện mình bằng những màn lạng lách, đánh võng gây ra tai nạn cho chính mình và những người xung quanh khiến CĐM bức xúc.

Dân mạng chia sẻ tai nạn vì 'đi bão' đội tuyển Việt Nam quá đà Ảnh 1

Tối ngày 6/12, sau khi đội tuyển Việt Nam giành vé vào chơi trận chung kết AFF Cup 2018 bằng chiến thắng trước Philippines, hàng triệu người dân Việt Nam đã đổ ra đường ăn mừng tạo nên khung cảnh vô cùng vui tươi.

Dân mạng chia sẻ tai nạn vì 'đi bão' đội tuyển Việt Nam quá đà Ảnh 2

Đa phần những người đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam đều chấp hành tốt luật lệ giao thông nhưng bên cạnh đó vẫn có một số thành phần quá khích, lạng lách, đánh võng điều khiển xe với tốc độ cao.

Dân mạng chia sẻ tai nạn vì 'đi bão' đội tuyển Việt Nam quá đà Ảnh 3

Chính bởi tồn tại những thành phần a dua, đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam nhưng lại không chấp hành luật an toàn đã dẫn đến những tai nạn đáng tiếc.

Dân mạng chia sẻ tai nạn vì 'đi bão' đội tuyển Việt Nam quá đà Ảnh 4

Cụ thể, đã có rất nhiều những trường hợp tai nạn đã xảy ra trong tối ngày 6/12 khiến các lực lượng chức năng phải vất vả giải quyết để tránh ách tắc giao thông.

Dân mạng chia sẻ tai nạn vì 'đi bão' đội tuyển Việt Nam quá đà Ảnh 5

Ngay sau khi những vụ tai nạn trong chuyến “đi bão” xảy ra, các dân mạng đã nhanh chóng cập nhật và đưa ra những ý kiến của cá nhân mình.

Dân mạng chia sẻ tai nạn vì 'đi bão' đội tuyển Việt Nam quá đà Ảnh 6

Cụ thể trên diễn đàn quy tụ nhiều dân mạng là các bạn trẻ, đa phần các thành viên đều cho rằng những vụ tai nạn này xảy ra là do những thanh niên quá khích, điều khiển xe lạng lách, đánh võng và gây ra xong bỏ chạy.

Dân mạng chia sẻ tai nạn vì 'đi bão' đội tuyển Việt Nam quá đà Ảnh 7

Loading...

Các vụ tai nạn trên theo dân mạng cũng đến từ những bạn trẻ sau khi xem bóng đá đã uống rượu, bia nhưng vẫn điều khiển các phương tiện để ra đường để ăn mừng.

Dân mạng chia sẻ tai nạn vì 'đi bão' đội tuyển Việt Nam quá đà Ảnh 8

Nickname Hoàng Phan bình luận: “Bây giờ ra đường đi bão đúng kiểu theo phong trào. Chỉ cần có lý do để ra đường thể hiện. Mình không đả kích việc xuống đường ăn mừng nhưng có nhiều thành phần mượn vào cơ này để ra đường nẹt bô, còi inh ỏi và lái xe rất thiếu trách nhiệm”.

Dân mạng chia sẻ tai nạn vì 'đi bão' đội tuyển Việt Nam quá đà Ảnh 9

Còn nickname Quang Huy thì cho rằng: “Các bạn trẻ giờ chỉ thích đội tuyển Việt Nam đá thắng để được ra đường và gây náo loạn đường phố. Điển hình như thắng trận Campuchia ở vòng bảng, các bạn ấy cũng có lý do để đi bão dù biết rằng việc thắng đối thủ yếu hơn là điều mà các cầu thủ Việt Nam đã làm được trong nhiều năm qua”.

Dân mạng chia sẻ tai nạn vì 'đi bão' đội tuyển Việt Nam quá đà Ảnh 10

Vậy nên, sau những tai nạn đáng tiếc này khuyến cáo các bạn trẻ rằng “vui thôi! đừng vui quá” để rồi gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh.

Thiên Anh

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/dan-mang-chia-se-tai-nan-vi-di-bao-doi-tuyen-viet-nam-qua-da/c/28888404.epi ) (298055)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Thảm sát 3 người ở Bình Dương: Nghi can là hàng xóm, giết người trả thù

Nửa ngày sau vụ tông chết người, tài xế say xỉn chưa tỉnh để khai báo

Điều tra vụ phó giám đốc đi đòi nợ bị giang hồ bao vây, đánh trọng thương

Loading...