Đan Trường, Hoàng Anh thông báo ly hôn trong năm 2021

Trong nửa đầu năm 2021, nhiều sao Việt thông báo chuyện ly hôn hoặc chia tay như Đan Trường, Quách Ngọc Ngoan, Hoàng Anh, Hoàng Quyên.

Báo điện tử ZingBáo điện tử Zing
Sao Viet ly hon Dan Truong anh 1
Ngày 18/7, Đan Trường và Thủy Tiên khiến khán giả bất ngờ khi thông báo ly hôn sau 8 năm. Theo doanh nhân Thủy Tiên, họ quyết định đường ai nấy đi vì khoảng cách địa lý, không thể hàn gắn tình cảm. Quản lý của nam ca sĩ cho biết hai người chia tay trong êm đẹp, không tranh chấp tài sản. Con trai Thiên Từ do Thủy Tiên nuôi dưỡng, chăm sóc.
Sao Viet ly hon Dan Truong anh 2
Diễn viên Quách Ngọc Ngoan và bạn gái Phượng Chanel đã xây dựng tổ ấm và có một con chung. Vào tháng 4, họ xác nhận chia tay sau 6 năm gắn bó. Hai người cho biết vẫn giữ quan hệ bạn bè. Trong thời gian sống chung, Quách Ngọc Ngoan ít hoạt động nghệ thuật. Anh chỉ tham gia một số tác phẩm điện ảnh và game show.
Sao Viet ly hon Dan Truong anh 3
Ca sĩ Hoàng Quyên vốn là người kín tiếng, hiếm khi chia sẻ chuyện cá nhân trên các phương tiện truyền thông. Do đó, khi cô tiết lộ hôn nhân đổ vỡ trong lần trả lời Zing vào tháng 4, nhiều khán giả cũng bất ngờ. Hoàng Quyên tâm sự: "Sau đổ vỡ, tôi hiểu về tình yêu hơn. Với cuộc sống, tôi bình thản hơn. Tôi đối diện, tôi quan sát và đón nhận". Trước đó, cô kết hôn vào năm 2018 và có một con gái.
Sao Viet ly hon Dan Truong anh 4
Đầu năm 2021, ca sĩ, vlogger Huy Cung thông báo chia tay vợ Mỹ Linh. Đôi trẻ mong muốn khép lại chuyện hôn nhân trong êm đẹp. "Cả hai vượt qua khoảng thời gian dài để quyết định đi hay ở. Chuyện cũ đã qua. Sau mọi chuyện, mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực dành cho mình cũng như cô ấy", Huy Cung giãi bày.
Sao Viet ly hon Dan Truong anh 5
Đằng sau thông báo ly hôn của giới nghệ sĩ Việt trong năm nay, có những câu chuyện êm đềm, lặng lẽ, nhưng cũng có một số trường hợp ồn ào, tranh cãi. Diễn viên Hoàng Anh từng bị vợ cũ Quỳnh Như tố lợi dụng, phụ bạc. Song, về phía diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, anh khẳng định không có người thứ 3 xen vào. Anh nói: "Mối quan hệ vợ chồng đã rạn nứt từ lâu, đến lúc không thể hàn gắn được".
Sao Viet ly hon Dan Truong anh 6
Tương tự, chuyện ly hôn của diễn viên Hoàng Yến và người chồng thứ 4 Cao Thắng gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua. Sau chia tay, Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung tại một quán ăn. Sự việc khiến công an phải vào cuộc. Hoàng Yến từng chia sẻ: "Tôi nhận ra mình lựa chọn sai. Ban đầu tôi cố gắng chịu đựng vì nghĩ mình đã có con chung. Nhưng khi những khúc mắc lên đến đỉnh điểm, tôi buộc phải từ bỏ".

Phương Ly

đan trường quách ngọc ngoan ly hôn sao việt chia tay hoàng anh
Top