Đến lượt Quảng Trị phát hiện 7 gói nghi ma túy ở bờ biển

Sau người dân Quảng Nam và Thừa Thiên-Huế, một người dân tại Quảng Trị cũng nhặt được 7 gói tinh thể màu trắng nghi ma túy.

Đến lượt Quảng Trị phát hiện 7 gói nghi ma túy ở bờ biển Ảnh 1

Ngày 2-12, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết vừa tiếp nhận 7 gói có chứa chất tinh thể màu trắng, nghi ma túy đá trôi dạt vào bờ biển được người dân phát hiện trình báo.

Đến lượt Quảng Trị phát hiện 7 gói nghi ma túy ở bờ biển Ảnh 2

Những gói có chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy. Ảnh: BP

Theo đó, khoảng 17 giờ cùng ngày, khi đang đi dạo dọc bờ biển xem ngư dân đánh bắt cá, ông Phan Văn S. (29 tuổi, trú ở xã Gio Hải, huyện Gio Linh) tình cờ phát hiện một thùng nhựa, mở ra thì thấy trong thùng có 7 bánh hình vuông, trên mỗi bánh có in chữ Trung Quốc.

Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt đã kiểm tra, lập biên bản vụ việc. Bước đầu, xác định 7 gói vuông chứa tinh thể rắn màu trắng đục trên nghi là ma túy đá với tổng trọng lượng 7 kg.

Như PLO đã đưa tin, vào chiều cùng ngày, Đồn Biên phòng Phong Hải (Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên-Huế), cho biết đơn vị vừa tiếp nhận 7,8 kg tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá được một người nhặt ve chai thấy ở bờ biển.

Trước đó, người dân đi dọc bờ biển Tam Thanh (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) cũng phát hiện một can nhựa chứa nhiều bánh màu trắng nên báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam tiến hành xác minh thì xác định đó là heroin.

Loading...

NGUYỄN DO

Theo Plo.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Quốc lộ 1A dọc Thủ Đức – Dĩ An đinh tặc tác quái, người dân 'méo mặt' chịu trận

Thanh niên mang 36 quả pháo ra đốt 'chơi vui' sau chầu nhậu, bị phạt 1,5 triệu

Thanh Hóa: Bị chặn đường đánh vì nghi ngờ chở bạn gái người khác đi chơi

Loading...
Loading...