Đến thông báo cắt điện, nhân viên điện lực bị đánh trọng thương

Khi đến quán cà phê trên đường Trường Sa (phường 3, quận Tân Bình, TP.HCM) để thông báo cắt điện, anh Đỗ Huỳnh Thanh, nhân viên điện lực Tân Bình bị đánh gãy sống mũi, có nguy cơ mù mắt.

Đến thông báo cắt điện, nhân viên điện lực bị đánh trọng thương Ảnh 1

Anh Đỗ Huỳnh Thanh đến cơ quan công an trình báo. (Ảnh: Song Ngư)

Ngày 11/10, Công an quận Tân Bình, TP.HCM đang điều tra, làm rõ vụ nhân viên điện lực Tân Bình đến thông báo cắt điện thì bị một người đàn ông trong quán cà phê trên đường Trường Sa (phường 3, quận Tân Bình) đánh trọng thương.

Trước đó, khoảng 11h30 cùng ngày, theo chỉ đạo của Công ty Điện lực Tân Bình, anh Đỗ Huỳnh Thanh và Hồ Thành Thịnh đến quán cà phê trên để thông báo cắt điện vì quá hạn đóng tiền theo quy định.

Khi đang làm việc với đại diện khách hàng sử dụng điện, anh Thanh bị một người đàn ông trong quán cà phê đánh liên tiếp vào mặt. Sau đó, anh Thanh được đưa đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM và Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM. Kết quả, anh Thanh bị gãy sống mũi, thị giác bị ảnh hưởng bởi chấn động nên có nguy cơ mù mắt.

Đến thông báo cắt điện, nhân viên điện lực bị đánh trọng thương Ảnh 2

Anh Đỗ Huỳnh Thanh bị đánh gãy sống mũi. (Ảnh: Song Ngư)

Loading...

Trao đổi với PV VTC News, đại diện Công ty Điện lực TP.HCM xác nhận có vụ việc trên.

SONG NGƯ – QUANG HẢI

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/den-thong-bao-cat-dien-nhan-vien-dien-luc-bi-danh-trong-thuong/c/28116368.epi ) (288655)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Nữ tài xế Lexus có nồng độ cồn khi đâm liên hoàn 9 xe ở Hà Nội

Vụ Lexus đâm liên hoàn: Nữ tài xế xuống xe uống nước, hút thuốc

Sát hại người phụ nữ đi chợ đêm: Nghi can là người đi cùng

Loading...