Đến tiệm hớt tóc ráy tai, 1 thượng úy công an bị đình chỉ công tác

Đến tiệm hớt tóc để ráy tai trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội nên một thượng úy công an ở Cà Mau bị đình chỉ công tác, chờ xem xét kỷ luật.

Báo Người Lao ĐộngBáo Người Lao Động

Ngày 29-8, Công an tỉnh Cà Mau đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 10 ngày đối với thượng úy Trần Thanh S., cán bộ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, để chờ xem xét xử lý kỷ luật.

Theo thông tin ban đầu, thượng úy S. được điều động về tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Khánh Thuận, huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) làm nhiệm vụ.

Vào khoảng 16 giờ ngày 26-8, thượng úy S. đến tiệm hớt tóc của một người dân trên địa bàn xã Khánh Thuận lấy ráy tai thì bị người dân dùng điện thoại quay lại rồi trình báo vụ việc đến công an xã. Sau đó, thượng úy S. được mời về trụ sở Công an xã Khánh Thuận lập biên bản.

Tối cùng ngày, một tài khoản đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại hình ảnh thượng úy S. tại tiệm hớt tóc. Bài viết ngay lập tức đã nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Công an tỉnh Cà Mau cho rằng việc làm của thượng úy S. đã gây ảnh hưởng xấu đến dư luận nên quyết định tạm đình chỉ công tác 10 ngày.

VÂN DU

Top