Diễn viên Hoành Anh "Gạo nếp gạo tẻ" ly hôn vợ, tiết lộ luôn nguyên nhân đổ vỡ

Tiết lộ về chuyện "đường ai nấy đi" với vợ Việt kiều, diễn viên Hoàng Anh cho biết nguyên nhân là do "rạn nứt từ lâu", phủ nhận tin đồn có người thứ ba.

Báo Đời sống & Pháp luậtBáo Đời sống & Pháp luật

Trưa 6/1, sau 3 năm gắn bó với vợ Việt kiều, diễn viên Hoàng Anh bất ngờ tiết lộ đã ly hôn. Theo đó, anh chia sẻ nguyên nhân là do tình cảm giữa cả 2 đã rạn nứt từ lâu. .

Cụ thể, diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ cho hay thời gian qua, anh đã giữ kín chuyện hôn nhân đổ vỡ do không muốn bị bàn tán, soi mói vấn đề đời tư cá nhân.

Tuy nhiên, vì mọi chuyện đã đi quá xa và bị "thổi phồng" gây ảnh hưởng tới nhiều người xung quanh nên Hoàng Anh quyết định lên tiếng một lần để giải thích rõ mọi chuyện.

Diễn viên Hoành Anh
Diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ thời còn mặn nồng. Ảnh: FBNV

Hoàng Anh chia sẻ:  "Tôi đã chọn cách im lặng trong câu chuyện này vì muốn giữ thể diện tốt nhất cho đôi bên. Không ngờ sự việc đi quá xa và không có điểm dừng lại. Thậm chí nó còn ảnh hưởng, liên lụy đến những người xung quanh của tôi".

Theo đó, anh phủ nhận tin đồn lấy vợ Việt kiều vì muốn lấy tấm "thẻ xanh" vào Mỹ. Hoàng Anh cho biết trước khi quyết định kết hôn, vợ cũ của anh đã thông báo có thai.

Tuy nhiên, khi đến tháng thứ 5, bác sĩ cho biết thai nhi không được khoẻ, không thể giữ lại. Thấy vậy, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cảm thấy cần ở bên bạn gái khi ấy để bù đắp tình cảm nên cả 2 quyết định tiến tới hôn nhân. Được biết, thời điểm này anh vẫn đang ở Việt Nam và chưa quyết định sang Mỹ.

Tới thời điểm phim Gạo nếp gạo tẻ nổi lên, Hoàng Anh đứng ở ngưỡng "đỉnh cao" sự nghiệp với nhiều lời mời đóng phim nhưng anh đã quyết định bỏ dở sự nghiệp để sang Mỹ vì vợ có thai và đã sinh con. .

Hoàng Anh chia sẻ anh và vợ cũ yêu xa, không ở gần nhau thường xuyên nên khi về chung một nhà đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn dẫn tới rạn nứt trong đời sống hôn nhân.

Anh nói: "Mối quan hệ vợ chồng đã rạn nứt từ lâu, đến lúc không thể hàn gắn được. Không có sự lôi kéo của người khác, không có chuyện tôi bỏ vợ cũ để theo tình nhân mới".

Nam diễn viên khẳng định sau ly hôn, anh vẫn gửi tiền chu cấp về cho vợ cũ để nuôi con.

Được biết, trước đó, tháng 12/2020, vợ cũ của Hoàng Anh đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân thông tin "đường ai nấy đi" với nam diễn viên. Theo đó, cô tố chồng cũ là người phụ bạc, chỉ lợi dụng cô để được sang Mỹ sống. .

Minh Hạnh (T/h)

gạo nếp gạo tẻ
Top