Đoàn Minh Tài gặp tai nạn suýt mất mạng khi đóng MV, các nghệ sĩ hãy cẩn trọng nếu gặp tình huống tương tự

Tai nạn nghề nghiệp là điều không thể tránh khỏi đối với mọi diễn viên.

Vào ngày 5/10/2020, Sunny Đan Ngọc chính thức tham gia vào đường đua âm nhạc Vpop với MV cổ trang thuộc hàng khủng mang tên Nỗi buồn đáy tim. Ca khúc đầu tay của cô nàng khiến người xem không khỏi trầm trồ khi dàn diễn viên tham gia MV toàn những tên tuổi lớn như: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Mỹ Duyên, diễn viên Đoàn Minh Tài…

Nỗi buồn đáy tim là sản phẩm đầu tay đánh dấu bước chuyển mình vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp của Sunny Đan Ngọc, cô tiết lộ “Sunny đã dồn hết tiền tiết kiệm suốt 18 năm vào MV lần này. Em muốn gửi đến khán giả sản phẩm debut thật chất lượng và thật sự nghiêm túc trên con đường ca hát”. Không phụ lòng sự mong chờ của khán giả, MV cổ trang mang cảm hứng từ Truyện Kiều – Nguyễn Du dài hơn 9 phút đã chiêu đãi người xem bởi bối cảnh cùng hình ảnh hoành tráng và lời bài hát xoáy vào trái tim của một câu chuyện tình yêu ngang trái.

Bên cạnh những thước phim hoành tráng, ekip còn tiết lộ tai nạn ngoài ý muốn của diễn viên Đoàn Minh Tài. Cụ thể, nhân vật Kim Trọng do Đoàn Minh Tài thủ vai phải thường xuyên cưỡi ngựa trong nhiều phân đoạn. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khi nam diễn viên không thể kiểm soát tốc độ cũng như điều khiển được “bạn diễn”. Điều này đã khiến Đoàn Minh Tài ngã “sấp mặt” với cảnh quay đó.

Chia sẻ về tai nạn này, anh cho biết: “Trước khi quay cảnh này Tài đã tập cưỡi ngựa một cách thuần thục rồi. Và 2 đoạn quay đầu tiên với ngựa trong buổi sáng diễn ra rất tốt. Tuy nhiên, do đông diễn viên phụ nên mọi người vừa quay vừa nghe sự điều phối của đạo diễn từ loa cá nhân, điều này làm chú ngựa bị giật mình, đang đi với tốc độ 20km/h nó phóng lên 120km/h và tìm mọi cách hất Tài xuống đất. Lúc đó Tài cố bình tĩnh kéo dây cương lại nhưng ngựa vẫn phi nhanh. Tài nghĩ chắc là mình sẽ chết thật rồi, không còn cách nào khác, Tài quyết định phóng xuống. Chắc Tổ nghiệp thương nên khi té xuống Tài chỉ bị chấn thương nhẹ. Và phải mất 2 tháng sau Tài mới bình phục hẳn phần vai và chân. Đó cũng là tai nạn lớn nhất trong sự nghiệp diễn suất của Tài suốt 10 năm theo nghề. Giờ nhớ lại Tài vẫn còn cảm giác sợ. Mong các bạn diễn viên sau này khi diễn với ngựa thì hết sức cẩn thận.”

Ngoài những cảnh quay đẹp với góc rộng, Nỗi buồn đáy tim cũng được đạo diễn tập trung vào bắt trọn cảm xúc, nội tâm nhân vật thông qua góc quay cận gương mặt diễn viên. Từ những cảnh quay cận, khán giả có thể chạm vào dòng nội tâm mà từng nhân vật đang trải qua. Đặc biệt, MV không sử dụng nhiều kỹ xảo để tạo nên sự chân thật vậy nên trang phục và hóa trang cho diễn viên càng tỉ mỉ, công phu hơn. Chưa kể, Sunny Đan Ngọc một mình đảm nhận 2 vai nhân vật nữ chính. Hóa trang để khán giả phân biệt được Thúy Kiều – Thúy Vân nhưng phải toát lên tính cách riêng của nhân vật.

Loading...

Trâm Anh – CTV

Theo Saostar.Vn

Loading...
Loading...