Đóng phim chuyển thể từ tiểu thuyết, những sao Hoa ngữ này được tác giả nguyên tác khen hết lời

Màn thể hiện ấn tượng của những ngôi sao này rất được lòng tác giả nguyên tác.

Trong 10 năm qua, việc chuyển thể phim từ tiểu thuyết đã trở nên quen thuộc, tuy nhiên không phải bộ phim nào cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tác giả và fan nguyên tác. Những màn thể hiện tuyệt vời của Chung Hán Lương, Dương Dương, Hoắc Kiến Hoa hay Dương Tử đều được khán giả khen ngợi hết lời, đặc biệt hơn nữa chính là được lòng tác giả nguyên tác.

Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm: Không kịp nói yêu em

Truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn đã được chuyển thể thành phim khá nhiều lần và Không kịp nói yêu em do Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm đóng chính là bộ thành công nhất. Không chỉ có nhan sắc phù hợp với Mộ Dung Phong và Doãn Tịnh Uyển trong nguyên tác mà diễn xuất của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm cũng vô cùng ấn tượng, khắc họa rõ nét nhân vật. Phỉ Ngã Tư Tồn rất thích sự thể hiện của Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm, cô cũng thường xuyên nhắc đến bộ phim này.

Hoắc Kiến Hoa: Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt chính là một trong những bộ phim chuyển thể thành công nhất và “làm mưa làm gió” trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2015. Cả Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh đều có màn thể hiện vô cùng ấn tượng khiến khán giả nhớ mãi không quên. Đặc biệt là Hoắc Kiến Hoa, việc anh hóa thân thành Bạch Tử Họa khiến tác giả nguyên tác Fresh Quả Quả khi xem kích động đến rơi nước mắt.

Cao Dĩ Tường: Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên

Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên luôn nằm trong top những bộ phim ngôn tình được yêu thích nhất trên màn ảnh. Không chỉ có kịch bản ấn tượng xen lẫn giữa ngọt ngào và bi thương mà sự kết hợp hoàn mỹ giữa Cao Dĩ Tường và Tiêu Tuấn Diễm thật sự không thể chê vào đâu được. Tác giả Thi Định Nhu từng chia sẻ về Cao Dĩ Tường, cho biết anh chính là Vương Lịch Xuyên bước ra từ nguyên tác.

La Vân Hi: Hương mật tựa khói sương

Khoảng thời điểm Hương mật tựa khói sương lên sóng, La Vân Hi tuy chỉ là nam phụ nhưng lại nổi tiếng không thua kém gì cặp đôi chính Dương Tử – Đặng Luân. La Vân Hi đã thể hiện Nhuận Ngọc một cách xuất sắc, khiến nhân vật ấy không còn là phản diện đáng ghét nữa mà đáng thương nhiều hơn.

Tác giả Điện Tuyến rất thích La Vân Hi, khi phim lên sóng cũng thường có đăng bài khen ngợi anh.

Dương Dương: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tiêu Nại do Dương Dương thể hiện trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chính là một trong những nam thần ngôn tình được yêu thích nhất. Dương Dương đã thể hiện một Tiêu Nại vô cùng hoàn hảo khiến cho “mẹ đẻ” Cố Mạn cũng phải lên tiếng khen ngợi.

Cố Mạn yêu thích Dương Dương đến mức đã giới thiệu anh đóng bộ phim Toàn chức cao thủ và giờ anh cũng đóng bộ Em là niềm kiêu hãnh của anh của vị tác giả nổi tiếng này.

Loading...

Nhậm Gia Luân: Cẩm y chi hạ

Đầu năm nay, Cẩm y chi hạ do Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận đóng chính đã “khuấy động” màn ảnh nhỏ Hoa ngữ với những thành công vô cùng bất ngờ. Diễn xuất ấn tượng cùng khí chất vô cùng hợp với cổ trang, Nhậm Gia Luân đã “mê hoặc” những khán giả nữ và cả tác giả Lam Sắc Sư.

Lam Sắc Sư cho biết cô chỉ muốn hét lên mỗi khi nhìn thấy Lục Dịch của Nhậm Gia Luân xuất hiện.

Dương Tử: Chiến trường sa

Chiến trường sa là một trong những bộ phim đáng nhớ nhất của Dương Tử, trong phim cô đảm nhận vai diễn Hồ Tương Tương. Vốn có nền tảng diễn xuất, Dương Tử đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả và kết hợp hoàn mỹ với nam chính Hoắc Kiến Hoa.

Tác giả nguyên tác Chiến trường sa cũng rất hài lòng với màn thể hiện của Dương Tử và luôn bày tỏ sự yêu thích đối với cô.

Trương Nhược Quân: Pháp y Tần Minh

Nhắc đến những bộ phim trinh thám mà không kể đến Pháp y Tần Minh chính là một sai sót lớn. Pháp y Tần Minh với sự tham gia của Trương Nhược Quân, Tiêu Tuấn Diễm đã trở thành một bộ phim rất được yêu thích bởi nội dung vô cùng kịch tính.

Đặc biệt là nam chính Trương Nhược Quân được đánh giá rất cao, chính tác giả Tần Minh cũng không thể phủ nhận được điều này. Dù Pháp y Tần Minh đã chiếu được 4 năm nhưng Trương Nhược Quân và tác giả vẫn giữ mối quan hệ tốt, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Nguyễn Hoàng Hải Linh – CTV

Theo Saostar.Vn

Loading...
Loading...