Động thái cực khôn ngoan, đáng nể phục của Nữ Hoàng Anh giữa tâm bão vợ chồng Meghan Markle đòi phơi bày “sự thật” nhắm thẳng đến gia tộc

Cuộc phỏng vấn “bom tấn” một lần kể hết, phơi bày sự thật của Hoàng tử Harry và cô vợ người Mỹ Meghan Markle sau 1 năm rời bỏ gia tộc và bị lấy lại tất cả hiện đang là tâm điểm bàn tán của truyền thông báo giới khắp nơi.

Show ghi hình cặp đôi nhà Sussex trả lời phỏng vấn độc quyền với bà Oprah Winfrey (nữ giám đốc truyền thông, diễn viên, người dẫn chương trình talkshow, nhà sản xuất truyền hình và nhà từ thiện người Mỹ) gây ra rất nhiều tranh cãi khi chọn thời điểm phát sóng đúng lúc Hoàng thân Philip 99 tuổi (ông nội Harry) vừa mới trải qua ca phẫu thuật tim nguy kịch.

Động thái cực khôn ngoan, đáng nể phục của Nữ Hoàng Anh giữa tâm bão vợ chồng Meghan Markle đòi phơi bày sự thật nhắm thẳng đến gia tộc - Ảnh 1.

Theo nhiều nguồn tin, sau nhiều đồn đoán, cuộc phỏng vấn được trông đợi này của Harry và Meghan sẽ được chiếu tại Mỹ trong hôm nay (7/3) theo đúng lịch trình lên sóng, trước khi ITV phát sóng vào lúc 21h ngày 8/3 (giờ Anh Quốc). Hiện tại, mọi động thái từ Hoàng gia Anh đặc biệt là Nữ Hoàng Anh giữa “bão lớn” đều thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo đó, mới nhất, Nữ Hoàng Elizabeth Đệ Nhị được dân chúng hết lòng nể phục với cách ứng xử, đối phó thể hiện đúng đẳng cấp với cơn sóng gió gia tộc lần này.

Cụ thể, bỏ ngoài tai mọi thị phi, bà đã hợp lực gia đình gồm các thành viên cao cấp còn lại (Thái tử Charles, cháu trai là Hoàng tử William và cháu dâu là Công nương Kate) để thể hiện sức mạnh gia tộc cho lễ kỷ niệm Ngày Thịnh vượng chung sẽ được phát sóng trên BBC vào ngày mai.

Đặc biệt, trong bài phát biểu của mình, Nữ hoàng Anh sẽ nhấn mạnh đến sứ mệnh bảo vệ đất nước, hi sinh và toàn tâm phục vụ cho dân chúng, điều mà cháu trai Harry và vợ mình đã chối bỏ để tìm kiếm cuộc sống mới tự do trên đất Mỹ như họ đang làm.

Hơn hết, dịp này, Nữ hoàng đã chọn đeo một chiếc trâm cài áo mà bà đeo vào tuần trăng mật của mình hàng chục năm trước, một cách tinh tế thể hiện tấm lòng hướng về chồng mình – Hoàng thân Philip – người đang phải nằm viện sau ca phẫu thuật tim nguy kịch.

Dường như, “quả bom” mà Meghan Markle và Harry đang dội thẳng lên Hoàng gia Anh đối với bà chỉ là hạt bụi nhỏ. Ở thời điểm hiện tại, Nữ hoàng chỉ toàn tâm lo lắng cho sức khoẻ chồng bà, Hoàng thân Philip.

Động thái cực khôn ngoan, đáng nể phục của Nữ Hoàng Anh giữa tâm bão vợ chồng Meghan Markle đòi phơi bày sự thật nhắm thẳng đến gia tộc - Ảnh 2.

Chiếc trâm cài hoa cúc Nữ hoàng Anh cài trong dịp xuất hiện trên truyền thông lần này

Động thái cực khôn ngoan, đáng nể phục của Nữ Hoàng Anh giữa tâm bão vợ chồng Meghan Markle đòi phơi bày sự thật nhắm thẳng đến gia tộc - Ảnh 3.

… là chiếc trâm cài kỷ niệm ngày cưới với chồng – Hoàng thân Philip

Loading...

Chiếc trâm cài hoa cúc mà Nữ hoàng cài được làm từ ngọc bích và kim cương bạch kim, đã được nhìn thấy trong tuần trăng mật của họ tại Broadlands, Hants, vào năm 1947.

Nữ hoàng được thấy đã đeo kỷ vật này thêm 2 lần, đó là vào lễ kỷ niệm đám cưới lần thứ 60 và 73 của họ vào năm 2007 và tháng 11 năm ngoái.

Nguồn: Express

Theo Kenh14.Vn

Loading...
Loading...