Du khách Trung Quốc cầm dao xô xát với nhân viên nhà hàng tại Nha Trang

Ngành chức năng thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang điều tra làm rõ vụ nhóm du khách Trung Quốc xô xát với nhân viên một nhà hàng tại Nha Trang sau bữa ăn tối.

Sáng 7-5, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng Công an TP Nha Trang, cho biết đã nắm vụ việc và đã yêu cầu Công an phường Lộc Thọ chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc lên công an thành phố để điều tra, xử lý.

Trước đó, vào tối ngày 6-5 tại nhà hàng hải sản Let’s go, trên đường Trần Phú, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra vụ đánh nhau giữa du khách Trung Quốc và nhân viên nhà hàng. Vụ việc xảy ra liên quan đến việc tính tiền sau khi nhóm khách Trung Quốc vào quán này ăn nhậu.

Du khách Trung Quốc cầm dao xô xát với nhân viên nhà hàng tại Nha Trang Ảnh 1

Một khách Trung Quốc cầm dao chống trả quyết liệt với nhân viên nhà hàng

Theo một số người dân, nhóm khách người Trung Quốc, khoảng 15 người sau khi ăn uống tại nhà hàng, cho rằng nhà hàng tính tiền không đúng giá niêm yết nên không chịu trả.

Trong lúc lời qua tiếng lại, một người trong nhóm khách Trung Quốc giằng lấy một cái cây. Thấy vậy, một thanh niên (được cho là nhân viên của nhà hàng) bức xúc đã đánh vào đầu người đàn ông này.

Loading...

Du khách Trung Quốc cầm dao xô xát với nhân viên nhà hàng tại Nha Trang Ảnh 2

Khách Trung Quốc cầm hung sẵn sàng gây chiến

Thấy vậy, nhóm khách Trung Quốc liền rượt đánh người thanh niên này. Sau đó, nhóm bỏ đi thì bị nhân viên của nhà hàng rượt theo. Hai bên ẩu đã, gây náo loạn cả khu vực đường Trần Phú. Thậm chí có khách Trung Quốc dùng dao để đánh trả lại nhóm nhân viên nhà hàng một cách quyết liệt.

VĂN NGỌC

Array ( [nguon_bai_viet] => Sggp.Org.Vn [url_nguon] => http://sggp.org.vn/du-khach-trung-quoc-cam-dao-xo-xat-voi-nhan-vien-nha-hang-tai-nha-trang-517428.html ) (259522)

Theo Sggp.Org.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ phải hủy quyết định sa thải cấp dưới

Hơn 70 người Trung Quốc thuê nhà ở Nha Trang nghi phạm tội công nghệ cao

Khánh Hòa: Xây nhà trái phép 'có tổ chức' – chính quyền yếu kém

Loading...