Dùng dao đâm gục 2 người rồi bỏ trốn về quê… đầu thú

Bị nhóm thanh niên dùng nón bảo hiểm tấn công, Trực đã dùng dao đâm gục 2 người rồi lái xe máy từ TP.HCM về Bình Định lẩn trốn.

Dùng dao đâm gục 2 người rồi bỏ trốn về quê... đầu thú

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Ngày 26/1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an TPHCM cho biết vừa bắt giữ nghi can Nguyễn Đình Trực (22 tuổi, quê Bình Định) để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo thông tin ban đầu, 0h 30’ ngày 18/1, Trực cùng nhóm bạn đến quán Oxy (đường Tạ Quang Bửu, P.5, Q.8, TP.HCM) để vui chơi. Trong quá trình nhậu nhẹt tại đây, nhóm của Trực xảy ra va chạm với nhóm của Hồ Tấn Nhật (21 tuổi, quê Quảng Trị) và Trần Văn Mít (19 tuổi, quê Cà Mau).

Do không giải quyết được mâu thuẫn, đến 1h15’ cùng ngày khi nhóm của Trực ra đến trước cửa thì bị nhóm của Nhật và Mít dùng nón bảo hiểm tấn công. Thủ sẵn dao trong người, Trực rút dao ra đâm Nhật và Mít gục tại chỗ. Sau đó, Nhật đã tử vong trên đường đi cấp cứu, còn Mít cấp cứu trong bệnh viện.

Gây án xong, Trực đã bỏ về phòng trọ thu dọn đồ đạc và lấy xe máy đi từ TP.HCM về Bình Định.

Biết mình bị công an truy lùng, ngày 22/1, Trực đã đến công an địa phương đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, Trực bị di lý vào TP.HCM để phục vụ điều tra.

Theo Infonet.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Công an xác định 'ăn mày mặt đen' xuất hiện ở trường học để… câu like

Bắt nhóm người Mông Cổ chuyên móc túi du khách ở Đà Nẵng

Cướp tấn công chủ tiệm vàng khi xem trận U22 Việt Nam – Singapore

Loading...
Loading...