Được gọi là ‘fanclub’ HIEUTHUHAI, Richchoi không phủ nhận lại còn hào hứng rap đối cực ngầu nhận về cả rổ like

Cả Pháo hay Gizmo cũng bày tỏ sự yêu thích khi chill theo bản hit của HIEUTHUHAI.

Là 1 trong những thí sinh nổi bật nhất King Of Rap – Thế Giới Rap 2020, HIEUTHUHAI không chỉ chinh phục khán giả bằng những bản rap trên nền nhạc cực chill, mà còn nhờ vẻ ngoài hotboy khiến bao trái tim fangirl điêu đứng. Ali Hoàng Dương hay B Ray cũng từng công khai thể hiện sự yêu thích của mình dành cho rapper sinh năm 1999 này. Chưa hết, gần đây nhất là việc đàn chị Minh Hằng đã để mắt đến và mời anh chàng kết hợp trong sản phẩm âm nhạc comeback mang tên #VYMG.

HIEUTHUHAI còn khá được lòng các thí sinh trong chương trình. Mới đây, Pháo, Richchoi và Gizmo cũng công khai bày tỏ sự yêu thích dành cho anh chàng này bằng một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, cả 3 đang cùng phiêu theo bản hit Cua thần thánh.

Người đăng tải đã đặt lời bình giới thiệu rằng đây là “fanclub Hieuthuhai”, Richchoi cũng tham gia bên dưới bình luận, anh chàng không phủ nhận mình là fan HIEUTHUHAI mà còn hào hứng đáp lại bằng một câu rap đối khớp vần: “mang bầu đứa thứ 2” khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Câu bình luận ngắn gọn súc tích nhưng nhận về đến 15 like.

Loading...

Tìm đâu xa, fanclub HIEUTHUHAI có ngay trong King Of Rap này.

Anh Min

Theo Saostar.Vn

Loading...
Loading...