Duy Mạnh đã phẫu thuật, Đình Trọng tiếp tục dưỡng thương sau khi rời Singapore

Chiều 10-3, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã trải qua ca phẫu thuật dây chằng gối ở Singapore, trong khi đó, trung vệ Trần Đình Trọng được cho về Việt Nam chữa trị tiếp chấn thương

Duy Mạnh đã phẫu thuật, Đình Trọng tiếp tục dưỡng thương sau khi rời Singapore Ảnh 1

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã trải qua ca phẫu thuật dây chằng gối thành công

Duy Mạnh và Đình Trọng được bác sĩ Vũ Thành Luân đưa sang Singapore vào ngày 8-3 để chữa trị chấn thương. Trong khi Đình Trọng tái khám vết thương cũ thì Duy Mạnh buộc phải phẫu thuật dây chằng gối sau khi gặp chấn thương ở trận Siêu cúp Quốc gia.

Sau khi trải qua ca phẫu thuật kéo dài 2 giờ ở Singapore, Duy Mạnh đã được chuyển sang phòng hồi sức và đã tỉnh táo nói chuyện với những người đi cùng. Trong khi đó, trung vệ Trần Đình Trọng đã bay về lại Hà Nội để tiếp tục điều trị chấn thương với chẩn đoán chưa thể trở lại thi đấu ở thời điểm này.

Dự kiến sau ca phẫu thuật gối, Duy Mạnh cần 1-2 tháng làm quen với việc đi nạng. Sau khi bỏ nạng, Duy Mạnh sẽ bước vào đợt tập phục hồi để tìm lại cảm giác chơi bóng chuyên nghiệp. Tùy vào tình hình bình phục, Duy Mạnh sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía bác sĩ Choi Ju-young của đội tuyển Việt Nam.

Với trường hợp của Đình Trọng, theo nhận định của các bác sĩ tại Singapore, anh chưa thể thi đấu ngay vào lúc này. Chấn thương của trung vệ này vẫn chưa hồi phục 100%, nếu có thêm bất kì tổn thương nào thì sẽ rất khó để điều trị bởi anh đã bị đứt dây chằng trước đó. Đình Trọng sẽ được theo dõi và điều trị tại viện 108 (Hà Nội) trong thời gian tới.

Như vậy, trước mắt, CLB Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của cặp trung vệ số 1 trong thời gian dài. Đây là khoảng trống khó có thể bù đắp cho nhà đương kim vô địch V-League trong chặng đường sắp tới.

Anh Dũng

Loading...

Theo Nld.Com.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

7 loại tranh người giàu thường treo trong nhà, giúp mang lại tài lộc

Cặp đĩa khổng lồ 'triệu đô' không bán chỉ có ở Bình Dương

Cái tên đặc biệt của nữ sinh in trên tấm giấy khen 'học sinh giỏi' khiến CĐM tranh cãi

Loading...
Loading...