Giải cứu bé 6 tuổi ngoài ban công tầng 6 chung cư

Cư dân Ecopark (Hưng Yên) hoảng hốt phát hiện một cháu bé ngồi khóc, gọi mẹ ngoài ban công tầng 6 tòa E1. Sau khoảng 15 phút, cháu bé được giải cứu an toàn.

Sáng 4/12, cư dân tòa E1 chung cư Ecopark (Hưng Yên) hoảng hốt nhìn thấy một cháu bé 6 tuổi đang gào khóc gọi mẹ ngoài ban công tầng 6 của chung cư.

Ngay lập tức, ban quản lý tòa nhà được gọi để tiếp cận căn hộ của cháu bé. Bên dưới sân nhà, nhiều cư dân mang chăn, bạt giăng ở dưới, phòng trường hợp cháu bé ngã, rơi xuống đất.

Giải cứu bé 6 tuổi ngoài ban công tầng 6 chung cư Ảnh 1

Nhân viên chung cư phải giữ chặt cháu bé, chờ đội kỹ thuật đến giải cứu. Ảnh: Đ.X.

Khi nhân viên của chung cư tiếp cận, căn hộ của cháu bé không có ai ở nhà. Bảo vệ phải phá cửa để giữ cháu bé lại. Do gia đình gia cố ban công bằng dải dây bảo vệ nên ban quản lý tòa nhà phải giữ cháu bé, chờ đội kỹ thuật đến cắt dây, phá hàng rào bảo vệ.

Sau khoảng 15 phút, cháu bé được giải cứu an toàn.

“Ngay sau khi giải cứu, bố cháu bé đã nhanh chóng về nhà và đón con, gửi lời cảm ơn tới nhân viên của chung cư. Bố cháu cho biết vừa ra khỏi nhà để đi chợ. Khi cháu bé dậy không thấy bố mẹ nên hoảng sợ chui ra ngoài ban công”, một nhân viên phòng truyền thông Ecopark nói với Zing.vn.

Giải cứu bé 6 tuổi ngoài ban công tầng 6 chung cư Ảnh 2

Vị trí khu đô thị Ecopark. Ảnh: Google Maps.

Loading...

Hải Nam

Theo News.Zing.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Ngày mai xét xử vụ Công ty Thép kiện UBND TP Đà Nẵng

Số ca cấp cứu ngoại viện TNGT do rượu, bia giảm nhiều

Cô dâu Việt vỡ mộng khi tưởng lấy được chồng Trung Quốc giàu

Loading...
Loading...