Giàn hoa giấy cổ thụ giữa trung tâm Buôn Ma Thuột bị cưa hạ

Ngày 17.4, cơ quan chức năng TP.Buôn Ma Thuột đã có mặt ở đường Lê Đại Cang để kiểm tra, làm rõ vụ việc giàn hoa giấy toạ lạc ngay vỉa hè trung tâm thành phố bất ngờ bị cưa hạ.

Ông Bùi Văn Quý – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đô thị và Môi trường Đắk Lắk – cho biết: “Giàn hoa giấy trong hoa viên nói trên là tài sản nhà nước, đang được đơn vị quản lý”.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường. Ảnh: T.X

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường. Ảnh: T.X

Anh Nguyễn Lê Hoàng, chủ quán càphê Núi (đường Lê Đại Cang, TP.Buôn Ma Thuột), cho biết sáng sớm nay, trong khi dọn bàn ghế ra khu vực tiểu hoa viên (thuộc trục đường Trường Chinh – Lê Đại Cang – Bà Triệu) thì phát hiện nhiều cây hoa giấy bị cưa hạ.

Dàn hoa giấy nối thành hàng dài toạ lạc ngay trung tâm TP.Buôn Ma Thuột...

Giàn hoa giấy nối thành hàng dài toạ lạc ngay trung tâm TP.Buôn Ma Thuột..

...đã bị kẻ gian cưa hạ trong đêm tối. Ảnh: Bảo Trung

...đã bị kẻ gian cưa hạ trong đêm tối. Ảnh: Bảo Trung

…đã bị kẻ gian cưa hạ trong đêm tối. Ảnh: Bảo Trung

Kẻ gian đã lợi dụng đêm tối, dùng cưa máy cắt sát gốc 7 trụ với hàng chục cây hoa giấy trước quán càphê của anh. Điều bất ngờ nữa là còn 2 trụ hoa giấy không nằm trước quán và anh không kê bàn dưới 2 cây này thì không bị cưa hạ, anh Hoàng cho hay.

Loading...

Được biết, giàn hoa giấy, hồng leo Đà Lạt này có tổng cộng 9 trụ, phần lớn là cây cổ thụ và bị kẻ gian cắt 7 trụ. Những cây hoa giấy này được trồng khoảng 10 năm, tán cây rất rộng, tỏa bóng mát, tô điểm thêm cho cảnh sắc đô thị.

Theo Laodong.Vn

Loading...
Loading...