Hà Tĩnh: Cụ bà tử vong sau khi nhân viên y tế xã tiêm thuốc dưỡng não

Được nhân viên trạm y tế xã tiêm thuốc dưỡng não, một cụ bà ở Hà Tĩnh bất ngờ tử vong. Nhà chức trách đang xác minh, làm rõ nguyên nhân.

Theo người nhà nạn nhân, khoảng 7h ngày 9/8, bà Trương Thị Hồng (67 tuổi, trú xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh) đau đầu đến nên đến trạm y tế xã Kỳ Khang kiểm tra. Tại đây, bà được ông Thiều Đình Hoàn, cán bộ y tế xã thăm khám và cho tiêm thuốc dưỡng não.

Sau khi tiêm, ông Hoàn ra ngoài điều trị cho bệnh nhân khác. Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, người thân bà Hồng đến trạm y tế xã, phát hiện nạn nhân đã tử vong. Sự việc được gia đình trình báo lên cơ quan chức năng.

Cụ bà tử vong sau khi nhân viên y tế xã tiêm thuốc dưỡng não Ảnh 1

Trạm y tế xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Phan Hoài.

Ông Nguyễn Văn Tâm, Trạm trưởng Trạm y tế xã Kỳ Khang, cho biết nạn nhân đến trạm thăm khám một mình, khi cán bộ y tế tiêm xong thuốc dưỡng nào thì bệnh nhân xin nằm lại nghỉ ngơi. Lúc này, trạm có bệnh nhân khác đến cấp cứu nên ông này ra điều trị.

“Người nhà đến trạm y tế xã đón bệnh nhân về thì phát hiện bà này có biểu hiện bất thường nên thông báo cho cán bộ y tế. Khi kiểm tra thì bệnh nhân đã tử vong”, ông Tâm nói.

Sau vụ việc, cán bộ trạm y tế xã đã xuống thăm hỏi và hỗ trợ kinh phí mai táng ban đầu cho gia đình nạn nhân.

Loading...

Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Khang Hồ Lương Hùng xác nhận vụ việc và cho biết đang phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân nguyên nhân.

Cụ bà tử vong sau khi nhân viên y tế xã tiêm thuốc dưỡng não Ảnh 2

Trạm y tế ở xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Phan Hoài

Array ( [nguon_bai_viet] => News.Zing.Vn [url_nguon] => http://news.zing.vn/cu-ba-tu-vong-sau-khi-nhan-vien-y-te-xa-tiem-thuoc-duong-nao-post867717.html ) (278473)

Theo News.Zing.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Phá đường dây mua bán, vận chuyển động vật hoang dã cực lớn tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: Bắt được con cá nặng 5kg nghi là cá sủ vàng

Sạt lở tại QL8, giao thông qua cửa khẩu Cầu Treo Hà Tĩnh bị chia cắt

Loading...