Hà Tĩnh tìm kiếm nữ sinh mất tích sau khi để lại thư tuyệt mệnh trên cầu

Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Tĩnh mất tích sau khi bỏ lại xe máy điện cùng bức thư tuyệt mệnh trên cầu, chính quyền và gia đình đang tìm kiếm.

Chiều 30/11, ông Phan Thanh Đa, Chủ tịch UBND xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với gia đình nạn nhân tìm kiếm nữ sinh nghi nhảy cầu tự vẫn.

Hà Tĩnh tìm kiếm nữ sinh mất tích sau khi để lại thư tuyệt mệnh trên cầu Ảnh 1

Chiếc xe máy điện nữ sinh để lại trên cầu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h cùng ngày, người dân thấy có thiếu nữ đi xe máy điện lên giữa cầu Phủ 2, thuộc địa phận xã Thạch Lâm. Một lát sau, họ chỉ nhìn thấy chiếc xe, điện thoại cùng toàn bộ đồ dùng cá nhân và bức thư tuyệt mệnh, còn người đi đâu không rõ.

Qua xác minh, công an cho biết thiếu nữ này là N.T.T.T. (16 tuổi, trú tại xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà), đang học trường dạy nghề ở TP. Hà Tĩnh.

Trong thư, nữ sinh T. gửi lời xin lỗi đến mẹ và gia đình, cho biết em buồn chán về kết quả học hành và do bị mẹ la mắng: “Trong mắt mẹ, con là một đứa vô tích sự chả làm được việc gì khiến mẹ hài lòng, học hành thì chả ra sao, cũng chẳng nhanh nhẹn hoạt bát như những người khác”.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để cùng với gia đình tổ chức tìm kiếm.

PHAN ẤN

Loading...

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Bị công an 'tịch thu' quất cảnh, người đàn ông cầm dao rồi nhảy lên ô tô công vụ chặt hết cây

Đấu đầu xe Mercedes, 2 thanh niên đi xe máy nguy kịch

Bưởi diễn Hà Nội về chợ quê miền Trung giá gần 20 triệu đồng/cây hút khách

Loading...
Loading...