Hai 9X chuyên trộm hàng của tiệm bách hóa

Long và Minh chạy xe máy dọc quốc lộ 1 ở Quảng Bình, tìm các tiệm tạp hóa không có người trông coi để trộm hàng, bán lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Ngày 15/5, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) ra lệnh tạm giam Phạm Hoàng Long (21 tuổi, trú phường Bắc Nghĩa, TP Đồng Hới) và Trần Nhật Minh (22 tuổi, trú phường Đồng Sơn, Đồng Hới) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Hai 9X chuyên trộm hàng của tiệm bách hóa Ảnh 1

Minh (bên trái) và Long tại cơ quan điều tra. Ảnh: Hiếu Tử.

Theo cơ quan điều tra, ngày 8/5, Long chở Minh bằng xe máy từ phường Đồng Sơn (TP Đồng Hới) chạy về huyện Bố Trạch. Tại xã Lý Trách, 2 thanh niên này phát hiện một tiệm tạp hóa không có người trông coi.

Long dừng xe máy bên ngoài chờ, trong khi Minh đột nhập tiệm lấy túi xách chứa hơn 1,4 triệu, 23 thẻ điện thoại trị giá trên 1 triệu đồng.

Khi Minh ra khỏi tiệm thì chủ quán phát hiện nhưng 2 nghi phạm này chạy thoát. Cả hai sau đó bán thẻ điện thoại, lấy tiền chia nhau tiêu xài. Khi Minh đến tiệm Internet chơi điện tử thì cảnh sát ập vào bắt giữ. Long sau đó bị cảnh sát bắt khi trên đường về nhà.

Loading...

Ngoài vụ trộm ở Lý Trạch, bộ đôi còn khai ra 5 vụ trộm khác ở các quán tạp hóa ở nhiều xã, thị trấn của huyện Bố Trạch.

Hai 9X chuyên trộm hàng của tiệm bách hóa Ảnh 2

Long và Minh sa lưới sau khi lấy trộm túi xách trong quán tạp hóa ở xã Lý Trạch (vùng khoanh đỏ). Ảnh: Google Maps.

Văn Được

Array ( [nguon_bai_viet] => News.Zing.Vn [url_nguon] => http://news.zing.vn/hai-9x-chuyen-trom-hang-cua-tiem-bach-hoa-post842955.html ) (261539)

Theo News.Zing.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Bắt 9x xinh như hotgirl lừa hơn 64 tỷ đồng

Hải Phòng phá đường dây cá độ bóng đá lên đến 250 tỷ đồng

2 thanh niên bị xe chở rác cán tử vong ở Sài Gòn

Loading...