Hai anh em rủ nhau đi cướp xe ôm

Hai anh em Trần Văn Linh rủ nhau thuê xe ôm chở đến địa điểm vắng rồi ra tay đánh tài xế, cướp tài sản.

Ngày 17/10, Công an huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) đang tạm giữ hình sự Trần Văn Linh (25 tuổi, ngụ huyện Krông Năng, Đắk Lắk) và Trần Văn Khải (19 tuổi, em trai Linh) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trưa 13/9, ông Trần Văn Kỷ (54 tuổi) và Nguyễn Minh Phương (60 tuổi, cùng ở TP Buôn Ma Thuột) làm nghề chạy xe ôm, đứng chờ khách tại TP Buôn Ma Thuột.

Lúc này, Linh và em trai đến thuê 2 tài xế chở về huyện Cư M’gar. Khi đến lô cao su thuộc xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, 2 thanh niên này dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu tài xế và rút dao khống chế nạn nhân.

Hai anh em rủ nhau đi cướp xe ôm Ảnh 1

Anh em Linh tại cơ quan điều tra. Ảnh: S.Đ.

Hai thanh niên cướp 2 xe máy, 2 điện thoại và gần 5 triệu đồng của 2 nạn nhân. Sau khi gây án, cả 2 lái xe máy của nạn nhân vào TP.HCM bán được 8,7 triệu đồng rồi chia nhau.

Nhận được tin báo, Công an huyện Cư M’gar xác lập chuyên án, bắt được anh em Linh sau một tháng gây án khi cả 2 đang lẩn trốn ở TP Buôn Ma Thuột.

Cả 2 khai nhận đã gây ra một vụ cướp xe ôm ở tỉnh Khánh Hòa. Ngoài ra, 2 thanh niên này thực hiện nhiều vụ lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt, trộm cắp xe máy của người dân các tỉnh Đắk Lắk, Khánh Hòa, Bình Định và Long An.

Loading...

 

Theo Zingnews.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Hành vi tàn ác của thanh niên với cụ bà 90 tuổi

Giả danh hình sự, khống chế bảo vệ cướp tài sản vì…oán hận cô giáo

Nốt ruồi đầu mày lộ chân tướng người phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ để trốn nã

Loading...
Loading...