Hai học sinh Quảng Ngãi tử vong do đuối nước

Chiều 15/5, ông Đỗ Minh Huấn, Chủ tịch UBND xã Bình Dương, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi xác nhận thông tin trên địa bàn xã vừa xảy ra 2 trường hợp học sinh tử vong vì đuối nước.

Hai học sinh Quảng Ngãi tử vong do đuối nước Ảnh 1

Cụ thể, vào sáng 15/5, 4 học sinh lớp 6 Trường THCS Bình Dương, huyện Bình Sơn được nhà trường cho nghỉ học (vì khối lớp 8, lớp 9 thi) và các em đã rủ nhau ra khu bãi bồi sông Trà Bồng (thuộc thôn Đông Yên 1, xã Bình Dương) tắm sông.

Sau đó, 2 em Đặng Hữu Phúc và Nguyễn Vũ Anh Khoa (đều 12 tuổi) bị trượt chân vào vũng nước sâu.

Phát hiện vụ việc, 2 học sinh còn lại đã chạy đi tìm người cầu cứu. Khi người dân đến ứng cứu thì cả 2 em Phúc và Khoa đã bị đuối nước tử vong.

Hiện gia đình đã đưa các em về lo hậu sự.

Loading...

Quảng Ngãi là một trong các địa phương có nhiều sông, suối. Do đó, vào mùa nắng nóng, các phụ huynh cần tăng cường quản lý, giám sát trẻ nhỏ; nhất là nhắc nhở các em phòng tránh những khu vực nước sâu, nước chảy xiết; đồng thời phối hợp với nhà trường cho con em tham gia các lớp học bơi nhằm giúp các em có biện pháp tự bảo vệ mình, tránh những tai nạn thương tâm xảy ra.

Sỹ Thắng (TTXVN)

Array ( [nguon_bai_viet] => Baotintuc.Vn [url_nguon] => http://baotintuc.vn/xa-hoi/hai-hoc-sinh-quang-ngai-tu-vong-do-duoi-nuoc-20180515184459093.htm ) (261477)

Theo Baotintuc.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Không thi giáo viên giỏi, ai phấn đấu làm gì?

Xe bồn bỗng nhiên phát hỏa, trạm xăng dầu bốc cháy dữ dội

Dừng chuyển trường 9 học sinh ở Kiên Giang vì có dấu hiệu bất thường

Loading...