Hai thanh niên xông vào đánh tài xế taxi để quỵt tiền cước

Do không có tiền, hai nam thanh niên đã xông vào đánh tài xế taxi rồi bỏ trốn, nhưng do biết không thể nào thoát được nên đã đến cơ quan công an đầu thú.

Ngày 12/6, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) khởi tố bị can với Lê Võ Quyền Anh (17 tuổi) và Nguyễn Hoàng Đạo (17 tuổi) về tội cướp tài sản.

Hai thanh niên xông vào đánh tài xế taxi để quỵt tiền cước Ảnh 1

Ảnh minh họa

Theo cơ quan điều tra, đêm 30/5, Anh và Đạo cùng gia đình từ miền Nam ra Nghệ An đi du lịch hè. Trong khi bố mẹ đang nghỉ tại khách sạn ở thành phố Vinh, hai nam thanh niên rủ nhau đón xe tới biển Cửa Lò chơi.

Phát hiện không đưa tiền, Anh bàn với Đạo kế hoạch quỵt tiền cước. Hơn một giờ yêu cầu đi lòng vòng, Anh và Đạo bảo tài xế chở về thành phố Vinh. Tới đoạn đường vắng, Anh vòng tay qua cổ khống chế, còn Đạo xông vào đánh.

Loading...

Nam tài xế kêu cứu, bung cửa chạy ra ngoài. Hai thanh niên 17 tuổi cũng bỏ trốn. Tuy nhiên do biết không thể nào thoát được tội nên các đối tượng đã ra công an đầu thú.

Hùng Tuấn

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/hai-thanh-nien-xong-vao-danh-tai-xe-taxi-de-quyt-tien-cuoc/c/26391406.epi ) (267471)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Con nợ truy sát nhóm đòi nợ thuê, một người bị đâm chết

Dắt chó đi dạo không rọ mõm, nam thanh niên còn quát tháo người lớn tuổi khiến dân mạng bức xúc

Nghi vợ cặp bồ, chồng đốt nhà, dùng dao đâm vợ, đấu đầu ô tô "tình địch"

Loading...