Hồ Văn Cường: ‘Mẹ Phi Nhung ủng hộ tôi tách ra ở riêng’

Hồ Văn Cường chia sẻ với Zing niềm vui khi vừa đón sinh nhật tuổi 18 cùng người thân và mẹ nuôi Phi Nhung. Nam ca sĩ dự định thi chuyên ngành marketing và ra ở riêng cùng cha mẹ ruột.

– Anh vừa tổ chức sinh nhật tuổi 18. Tuổi 18 có ý nghĩa thế nào với anh?

– Tuổi 18 là cột mộc đánh dấu sự trưởng thành của tôi từ khi đăng quang Vietnam’s Idol Kids 2016. Đây là thời gian tôi chuẩn bị cho bước ngoặt đời mình: thi đại học. Mong ước lớn nhất của tôi là đỗ đại học, vào được ngôi trường mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó, tôi cũng mơ ước mua được một ngôi nhà để cha mẹ, chị và các cháu đoàn tụ ở TP.HCM. Nhiều năm qua, chị tôi và các cháu ở quê, bố làm ở quán chay, còn tôi cùng mẹ ruột ở nhà với mẹ Phi Nhung. Nếu mua được một ngôi nhà, cả gia đình tôi sẽ gần gũi nhau hơn.

Ho Van Cuong muon ra rieng anh 1

Hồ Văn Cường cho biết muốn ra ở riêng sau 6 năm gắn bó với mẹ nuôi Phi Nhung. Ảnh: Thành Luân.

– Cha mẹ ruột và mẹ nuôi phản ứng ra sao trước quyết định ra ở riêng của anh?

– Tôi mong muốn mình có đủ điều kiện mua nhà cho gia đình. Bố mẹ cũng mơ ước như vậy, nhưng không gây áp lực với tôi. Khi nào tôi đủ điều kiện thì thực hiện.

Mẹ Phi Nhung cũng ủng hộ tôi ra ở riêng. Mẹ muốn tôi đủ 18 tuổi có thể sống tự lập. Ở lứa tuổi này, tôi cũng đủ trưởng thành, có khả năng lo cho gia đình.

– Một số ý kiến cho rằng Hồ Văn Cường đã đủ lông đủ cánh nên muốn tách khỏi mẹ nuôi?

– Tôi không để ý đến những bình luận tiêu cực. Điều quan trọng là bản thân muốn gì, được người thân ủng hộ, hiểu mình. Nếu ra ở riêng, tôi sẽ vẫn gặp mẹ Nhung. Với mẹ, tôi mãi nhỏ bé và cần được hướng dẫn, chỉ bảo.

– Theo nghiệp ca hát 6 năm qua, anh tích lũy và quản lý tiền bạc thế nào?

– Ngoài thời gian đi học, tôi vẫn đi hát. Tuy nhiên, số tiền đó do quản nắm lý giữ. Tôi cũng không muốn biết mình có bao nhiêu.

Tôi sợ khi biết về tiền bạc, mình bị ỷ lại, thiếu sự cố gắng, vươn lên. Hơn nữa, trước đây, tôi chưa đủ nhận thức để quản lý tiền nong. Bố mẹ tôi cũng không rành về tiền bạc. Sắp tới, tôi sẽ nói chuyện với quản lý.

– Sau khi khiến mẹ nuôi tức giận, viết status dài trên Facebook kể tật xấu, anh đã thực sự hóa giải mâu thuẫn với Phi Nhung hay chưa?.

– Ban đầu, khi biết mẹ viết như thế, tôi khá sốc. Tôi không hiểu tại sao lại xảy ra chuyện này. Khi về nhà, tôi có ngồi trò chuyện với mẹ Nhung. Hai mẹ con giải thích cho nhau hiểu, nói ra những vướng mắc trong lòng. Khi đó, mọi khúc mắc đều được gỡ bỏ.

Loading...

Tôi cũng cảm ơn mọi người đã hiểu và chia sẻ với mình.

Ho Van Cuong muon ra rieng anh 2

Nam ca sĩ dự định thi chuyên ngành marketing. Ảnh: Thành Luân.

– Nhiều người thắc mắc làm sao hai mẹ con có thể nhanh chóng hiểu nhau chỉ sau một status?

– Thật ra, tôi và mẹ không trò chuyện không phải là điều gì quá nghiêm trọng. Cũng không phải tôi không muốn nói chuyện với mẹ đâu. Thời điểm đó, tôi đang bị vỡ tiếng.

Tôi tự ti chút xíu nên hơi khép mình. Mọi người nhìn vào lại nghĩ tôi ít nói, sống tách biệt. Vì vậy, mọi người cho rằng tôi giữ khoảng cách. Thật ra, tôi vẫn nói chuyện với mẹ Nhung, chỉ là ít hơn so với ngày mình còn nhỏ thôi.

– Vì sao anh chọn học ngành marketing mà không phải trường nghệ thuật?

– Nhiều người thắc mắc về lựa chọn trường đại học của tôi. Ca hát vẫn là đam mê lớn nhất, nhưng tôi còn muốn thử sức mình ở những chuyên ngành khác. Tuổi trẻ không thử nghiệm thì rất uổng phí. Tôi muốn xem khả năng của mình tới đâu.

Theo Zingnews.Vn

Loading...
Loading...