Hơn 500 gian hàng tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018

Chiều tối ngày 26/4, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018, thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018.

Hơn 500 gian hàng tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018 Ảnh 1

Cắt băng Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018

Tham dự Hội chợ có hơn 500 gian hàng của 265 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Theo ông Nguyễn Thanh, Giám đốc Sở Công thương Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018, đây sẽ là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu thương hiệu hàng hóa, dịch vụ của cơ quan, doanh nghiệp đến với nhà đầu tư, du khách quốc tế trong dịp Festival Huế lần thứ 10, trong đó có các sản phẩm sáng tạo, khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giới thiệu những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội và tiềm năng thế mạnh của tỉnh/thành phố trong cả nước; xúc tiến thơng mại, phát triển thị trường sản phẩm đặc sản, đặc trưng, truyền thống của các địa phương và liên kết, hợp tác với các nước thuộc Tuyến hành lang kinh tế Đông Tây.

Hơn 500 gian hàng tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018 Ảnh 2

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế

Hội chợ được chia thành 4 khu vực chính, bao gồm: khu vực trưng bày, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của các tỉnh, thành phố trong cả nước và gian hàng quốc tế; khu vực “Đặc sản vùng miền”; khu vực trưng bày, giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ và đặc sản của tỉnh Thừa Thiên Huế; khu vực trưng bày, kinh doanh thương mại – dịch vụ tổng hợp.

Loading...

Cũng theo ông Thanh, Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018 được tổ chức có nhiều điểm mới so với các kỳ hội chợ trước, trong đó có những gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm được cấp quyền sử dụng “Con dấu nhận diện sản phẩm thủ công mỹ nghệ Huế” và gian hàng “Không gian sáng tạo – Tư vấn khởi nghiệp”.

Hơn 500 gian hàng tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018 Ảnh 3

Hội chợ là cơ hội cho các sản phẩm khởi nghiệp quảng bá thương hiệu

THẢO VI

Array ( [nguon_bai_viet] => Baodansinh.Vn [url_nguon] => http://baodansinh.vn/khai-mac-hoi-cho-thuong-mai-quoc-te-hue-2018-d73090.html ) (257512)

Theo Baodansinh.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Lại cháy trên đường An Dương Vương, TP.Huế

Hình ảnh 3D lăng vua Tự Đức được giới thiệu trên toàn thế giới

Một nam sinh bị bạn cùng trường 'truy sát', chém trọng thương

Loading...