Họp trực tuyến với Tổng thống Brazil, người đàn ông để lộ cảnh 'nóng'

Theo Daily Mail, một trong những đại diện của doanh nghiệp đã để lộ hình ảnh khỏa thân trong cuộc họp trực tuyến với Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro.

Cụ thể, Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã nhìn thấy một người đàn ông khỏa thân tắm qua video trên nền tảng ứng dụng Zoom, nơi một cuộc họp trực tuyến được tổ chức với đại diện của các doanh nghiệp nước này. Đây là cuộc họp được tổ chức bởi người đứng đầu Liên đoàn các ngành công nghiệp Sao Paulo (FIESP), ông Paulo Skaf.

Trong cuộc họp, ông Bolsonaro nhận thấy rằng một trong những người tham gia đã quên không tắt camera và đi tắm. Ông Bolsonaro ngắt lời của người đứng đầu FIESP, ông Skaf và nói với anh ta về sự cố này.

Họp trực tuyến với Tổng thống Brazil, người đàn ông để lộ cảnh 'nóng' Ảnh 1

Họp trực tuyến với Tổng thống Brazil người đàn ông để lộ cảnh “nóng”. Ảnh: Zoom.

Theo truyền thông địa phương, Tổng thống Brazil đã nói rằng: “Này Skaf, có một đồng nghiệp của anh đang quảng cáo cơ thể của mình. À, anh ấy đã đi ra. Anh ấy ổn chứ?”. Sau đó, người tổ chức cuộc họp tỏ ra rất bối rối và vội vàng xin lỗi Tổng thống cũng như những người tham gia.

Bộ trưởng Kinh tế Brazil Paulo Guedes đã nói đùa: “Anh ta đang tự cách ly ở nhà và sau cuộc họp này anh ta cần một cơm mưa rào mát mẻ”.

Tổng thống Brazil Bolsonaro nói thêm: “Thật không may, anh ta đã nhìn thấy mọi thứ của cơ thể mình và phì cười”.

Danh tính của người đàn ông vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, theo các nguồn tin không chính thức đây là một trong những cố vấn của ông Skaf. Vẫn chưa biết lý do tại sao anh ta để máy tính bật camera trong phòng tắm khi tham dự cuộc họp trực tuyến.

Trước đó, một tình huống tương tự đã xảy ra với Melinda Meza, phóng viên của đài KCRA 3 tại thành phố Sacramento, bang California (Mỹ). Trong lúc ghi hình trực tiếp, Melinda Meza không để ý đã hướng máy quay về phía phòng tắm. Lúc này, chồng cô đang trong tình trạng khỏa thân. Chính Melinda cũng không phát hiện ra sự cố xấu hổ cho đến khi được cư dân mạng mách bảo dưới clip. Cộng đồng mạng cho rằng đây là một sự cố hy hữu, đáng tiếc và chắc chắn rằng vợ chồng nữ phóng viên đang rất xấu hổ về điều này.

Loading...

Thanh Bình (lược dịch)

Theo Infonet.Vietnamnet.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Lính Ấn, Trung bắn hàng trăm phát đạn cảnh cáo ở biên giới

'Lãnh cung' ở Ấn Độ: Khi các góa phụ bị coi là tội lỗi vì chồng chết trước

Bé gái 10 tuổi bị cô giáo đánh phạt tới mức tử vong chỉ vì trả lời sai 2 câu

Loading...
Loading...