Hung thủ sát hại nữ xe ôm trong vườn cây khai gì?

Hung thủ sát hại nữ xe ôm trong vườn cây khai gì?

Chiều 10/11, Công an Tx. Phổ Yên đã bắt nghi phạm sát hại nữ xe ôm trong vườn cây.

Hung thu sat hai nu xe om trong vuon cay khai gi? - Anh 1

Camera nhà dân gần hiện trường ghi lại hình ảnh hung thủ và nạn nhân trước thời điểm bị sát hại

Theo thông tin từ Công an T.X Phổ Yên, Thái Nguyên, khoảng 16h30 ngày 10/11, Công an Tx. Phổ Yên đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thái Nguyên bắt được thủ phạm gây ra vụ sát hại nữ xe ôm tại vườn câ y gần Bệnh viện Quân y 91, phường Ba Hàng (Tx. Phổ Yên) vào ngày 7/11.

Hung thủ là Nguyễn Quang Hưng (SN 1987, trú tại xóm 9, xã Phúc Tân, Tx. Phổ Yên). Qua điều tra ban đầu, hung thủ khai nhận, sáng 7/11, đối tượng đã thuê chị Hân chở từ huyện Yên Phong lên địa bàn Tx. Phổ Yên. Đi đến khu vực vườn cây gần Bệnh viện Quân y 91, lợi dụng nơi vắng vẻ, đối tượng đã ra tay sát hại nữ xe ôm, lấy đi một chiếc xe máy và một chiếc thoại di động rồi mang đi cầm cố cho một người ở xã Phúc Thuận (Tx. Phổ Yên).

Như Báo Giao thông đã đưa tin, 12h ngày 7/11, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ với đầy vết dao đâm trong khu vực vườn cây gần Bệnh viện Quân y 91, Tx. Phổ Yên. Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên đến sáng 9/11, cơ quan chức năng mới xác định được danh tính là chị Trương Thị Hân (SN 1982, hộ khẩu thường trú tại xóm Lương Tân, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, Bắc Ninh). Nạn nhân làm nghề lái xe ôm tại Khu công nghiệp Yên Phong đã có chồng và hai con trai.

Trích xuất camera trước cửa nhà một người dân gần hiện trường – nơi phát hiện thi thể chị Hân, cơ quan chức năng phát hiện vào khoảng 10h sáng 7/11 (trước khi nạn nhân bị sát hại khoảng 2 -3 tiếng), camera nhà dân có ghi lại được hình ảnh một người phụ nữ có vóc dáng, quần áo giống với chị Hân.

Loading...

Theo hình ảnh từ camera, chị Hân đang điểu khiến xe máy Honda màu xanh (không rõ biển số) theo hướng Hà Nội – Thái Nguyên chở một người phía sau một người đeo khẩu trang, nghi là nam thanh niên. Người này mặc quần áo màu đen, đầu đội mũ bảo hiểm màu xanh.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc.

Quỳnh Anh

Array ( [nguon_bai_viet] => Baogiaothong.Vn [url_nguon] => http://www.baogiaothong.vn/hung-thu-sat-hai-nu-xe-om-trong-vuon-cay-khai-gi-d232524.html ) (232882)

Theo Baogiaothong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Vợ nhẫn tâm bỏ lá ngón vào canh sát hại chồng

Đề nghị 14-16 năm tù và trục xuất 2 đối tượng hoạt động lật đổ chính quyền

Sáng mai, Bình Dương xét xử vụ giết chồng, phân xác

Loading...