Khách mua hàng giả chết vì bị tiểu thương chém sau khi mặc cả mua bưởi không thành

Xảy ra cãi nhau khi mua bưởi, chủ hàng bưởi bất ngờ cầm dao chém khách khiến người này bất tỉnh, người dân sợ hãi cho rằng người phụ nữ đã chết. Một lát sau người khách bỗng tỉnh dậy trong sự ngỡ ngàng của nhiều người chứng kiến.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 7/11 tại chợ Đông Tảo thuộc xã Đông Tảo, (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên). Vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ đã đến cửa hàng bán bưởi và mặc cả mua bưởi.

Tại đây, sau khi mặc cả mua bưởi không thành, người phụ nữ này đã xảy ra cãi vã, xúc phạm người bán bưởi. Thấy vậy, một tiểu thương bán dưa bên cạnh đã vào bênh vực người bán bưởi và xảy ra ẩu đả với vị khách trên.

Hưng Yên: Khách mua hàng giả chết vì bị tiểu thương chém sau khi mặc cả mua bưởi không thành Ảnh 1

Người phụ nữ giả vờ chết khi bị tiểu thương chém.

Trong lúc xảy ra cãi vã, chủ hàng đã rút dao chém người khách đến mua bưởi. Bất ngờ lúc này, người khách đã lăn đùng ra đất bất tỉnh, người dân quanh khu chợ sợ hãi và thương tiếc trước vụ việc. Tuy nhiên, 1 lát sau đó người phụ nữ bất ngờ tỉnh lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, lãnh đạo UBND xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu xác nhận thông tin trên.

“Người phụ nữ bị đâm đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó, tuy nhiên vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện công an xã đang phối hợp với Công an huyện Khoái Châu để làm rõ vụ việc”, vị Lãnh đạo UBND xã Đông Tảo thông tin.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực làm rõ.

Loading...

Theo Nguoiduatin.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Đại úy công an bị kẻ có tiền án xúc phạm quốc kỳ đâm tử vong chiều 30 Tết

Đại úy công an bị đâm tử vong trong lúc làm nhiệm vụ chiều 30 Tết

Níu kéo vợ bất thành, con rể đốt nhà bố vợ

Loading...
Loading...