Khám nghiệm thi thể nam phượt thủ mất tích trong rừng Phan Dũng

Sáng 21/5, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận tiến hành khám nghiệm tử thi của nam thanh niên đi phượt được tìm thấy chết trong rừng Phan Dũng.

Trước đó, vào ngày 11/5, một nhóm thanh niên đi du lịch khám phá, hay còn gọi là đi “phượt”, trên cung đường rừng từ Tà Năng (tỉnh Lâm Đồng) qua Phan Dũng (tỉnh Bình Thuận).

Khám nghiệm thi thể nam phượt thủ mất tích trong rừng Phan Dũng Ảnh 1

Nam phượt thủ Thi An Kiện trước khi bị mất tích trong rừng. Nguồn ảnh facebook.

Nhóm di chuyển được một ngày thì phát hiện một người trong nhóm là anh Thi An Kiện, 24 tuổi, ở Thành phố Hồ Chí Minh mất tích. Mọi người chia nhau tìm kiếm nhưng không thấy, nên đã trở ra khỏi rừng nhờ người dân và cơ quan chức năng địa phương cùng hỗ trợ.

Khám nghiệm thi thể nam phượt thủ mất tích trong rừng Phan Dũng Ảnh 2

Thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể. Ảnh: Bảo Lê.

Chiều tối qua (20/5), một nhóm tìm kiếm đã phát hiện thi thể của nam phượt thủ Thi An Kiện tại khu vực thác nước Lao Phào thuộc địa bàn xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Loading...

Do thi thể được phát hiện trong rừng sâu, nên phải chờ đến sáng nay, cơ quan chức năng địa phương mới có thể vào tiếp cận hiện trường để tiến hành khám nghiệm, làm rõ cái chết của nam du khách này./.

Việt Quốc/VOV-TP.HCM

Array ( [nguon_bai_viet] => Vov.Vn [url_nguon] => http://vov.vn/xa-hoi/kham-nghiem-thi-the-nam-phuot-thu-mat-tich-trong-rung-phan-dung-764594.vov ) (262395)

Theo Vov.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

'Đại hội quái xế Đông Nam Bộ' náo loạn Phan Thiết

Điều tra vụ cán bộ huyện vỡ nợ hơn 100 tỷ đồng

Giang hồ dùng súng giải quyết mâu thuẫn, 1 người nguy kịch

Loading...